Ngôi sao WWE Ronda Rousey lên kế hoạch làm mẹ

(Vothuat.vn) – Một bài đăng Instagam không quá tinh tế để mọi người biết cô và chồng Travis Browne sẽ dành thời gian nghỉ ngơi như thế nào.

Ronda Rousey chưa bao giờ e ngại việc thể hiện cảm xúc thật của mình. Vì vậy, thông báo trên Instagram này sẽ khiến không ít người ngạc nhiên.

Có vẻ như ngôi sao WWE 32 tuổi và chồng Travis Browne đang cố gắng bắt đầu xây dựng một gia đình. Vào thứ hai, cô ấy đã đăng một bức ảnh thân mật của mình cùng với vị hôn phu với chú thích ‘ImpregnationVacation’.

Trong nhiều tháng, đã có những đồn đoán xoay quanh việc Nữ vô địch Ronda muốn có con và dường như các kế hoạch đang được thực hiện.

Nhưng liệu Vickie Guerrero có thể có được một cơ hội?. Huyền thoại WWE vừa nói về việc muốn trở lại để giúp Ronda nghỉ ngơi.

Guerrero nói rằng cô nhớ một trong những quảng cáo của mình tệ đến mức nào và rằng cô có thể bước vào và giúp đỡ.

Trả lời với WFAN Sports Radio Guerrero nói rằng: “Ý tôi là, bạn có thể trở thành một người hâm mộ vui vẻ và thú vị. Bạn có thể ngồi ở hàng ghế đầu và thưởng thức chương trình. Bây giờ cô ấy đang hành động. Bởi vậy, đây là một câu chuyện khác và một đêm cô ấy quảng bá, người hâm mộ đã phản ứng, họ la mắng cô và vì vậy cô ấy đã không sẵn sàng cho điều đó. Đám đông sẽ nuốt sống bạn nếu họ nhận thấy bất kỳ sự sợ hãi hoặc bất an nào ở bạn. Và họ đã làm, và tôi thậm chí đã tweet trên Twitter.”

“Tôi chỉ nghe thấy một quảng cáo khủng khiếp nhất’ và mọi người đều thích. Đó là Ronda đúng không? Và tôi thích ‘Không bình luận gì về điều này.’

Nhưng đó là những gì tôi thấy như một người hâm mộ đang ngồi xem ở nhà. Kiểu như ‘Chúa ơi, tôi muốn quảng bá cô ấy vì nữ võ sĩ này chưa có kế hoạch quảng bá nào cả’. Cô ấy có một thế mạnh trên võ đài, nên tôi luôn tưởng tượng: ‘Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể trở lại môn thể thao này thêm một lần nữa?.’”

Linh Linh

languarr