Nhà vô địch Kickboxing thách đấu Yi Long

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch Kickboxing của sự kiện Kunlun Fight 78, Bilyalov mới đây đã gửi lời thách đấu công khai đến “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long.

Nhà vô địch hạng 75kg của sự kiện Kunlun Fight 78 tổ chức hồi tháng 10/2018 – Mergen Bilyalov mới đây đã gửi lời thách thức công khai đến “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long. Bilyalov đã đăng một tấm ảnh của Yi Long kèm theo dòng trạng thái: “Ai muốn trận đấu này nào? Riêng tôi thì không chờ được nữa”.

Biyalov (găng đỏ) vô địch sự kiện Kunlun Fight 78 hạng 75 kilogram hồi tháng 10/2018.

Ngay khi thông tin nhà vô địch Kickboxing thách đấu Yi Long được đăng tải, Weibo cho biết sẵn sàng đưa trận đấu này lên thành trận main card của một sự kiện.

Bilyalov được xem là một trong số những võ sĩ kickboxing hàng đầu thế giới lúc này. Anh là đội trưởng đội Tán thủ, Wushu Kazakhstan. Cha của Bilyalov là một HLV quyền Anh, và có công lớn giúp lối đánh của con trai trở nên hoàn thiện.

Kết quả hình ảnh cho Yi LOng vs buakaw

Trong khi đó, Yi Long lại là một cái tên đã quá nổi tiếng của làng võ Trung Quốc. Trận đấu nổi tiếng nhất của Yi Long là khi “Đệ nhất Thiếu Lâm” đánh bại “Thánh Muay Thái” Buakaw Banchamek. Dù vậy, danh tiếng của Nhất Long hiện giảm sút so với cách đây hai năm. Trong vòng một năm, từ cuối 2017 đến nửa cuối năm 2018, anh thất bại thảm hại trước hai tượng đài Muay Thái là Sitthichai Sitsongpeenong và Saiyok Pumphanmuang.

Hiện tại, Yi Long vẫn chưa đưa ra trả lời chính thức về lời thách đấu của Bilyalov.

Tổng hợp

loading...

languarr