Brock Lesnar rời WWE, về lại UFC?

(VoThuat.vn) – Ngôi sao WWE Brock Lesnar rạng sáng nay đã đánh mất chiếc đai vô địch của mình vào tay Seth Rollins. Rất có thể sau trận thua này, Brock Lesnar sẽ “về nhà” với UFC để đấu Daniel Cormier.

Rạng sáng nay, Brock Lesnar đã chính thức đánh mất chiếc đai vô địch WWE vào tay đối thủ Seth Rollins. Lesnar đã bắt đầu trận đấu rất tốt. Tuy nhiên, đối thủ của anh đã bắt nhịp nhanh chóng và giành thắng lợi trước Lesnar.

Không chỉ mất đai vào tay đối thủ, trận đấu giữa Lesnar và Rollins còn gây chú vì nó không diễn ra ở cuối cùng của sự kiện. Chỉ vài phút sau khi huyền thoại WWE Hulk Hogan mở đầu chương trình “Showcase of the Immortals”, Paul Heyman – quản lí của Lesnar đã lao lên sàn, cướp mic trước sự bất ngờ của toàn bộ khán giả.

Kết quả hình ảnh cho Brock Lesnar

Đứng trước cả chục ngàn người hâm mộ, Heyman cho biết nhà vô địch của ông – Brock Lesnar – sẽ không đợi đến cuối sự kiện để bảo vệ đai trước đối thủ Seth Rollins như mọi khi. Lần này, họ sẽ “choảng” nhau ngay từ trận đấu đầu tiên.

Đáng chú ý hơn, quản lí của Brock Lesnar còn tuyên bố, Lesnar sẽ không ở lại WWE nữa mà sẽ bay thẳng đến Las Vegas sau trận đấu sớm. Động thái này cho thấy Lesnar nhiều khả năng sẽ về lại UFC, nơi vẫn đang chờ đợi anh. Lí do mà quản lí của Lesnar đưa ra là tại WWE Lesnar đang bị coi thường và không có vị thế xứng đáng tại đây.

Trong khi đó, UFC vẫn đang chờ đợi Lesnar quay về để đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Daniel Cormier.

Hoài Phương