loading...

Sau khi đánh bại Gennady Golovkin ‘GGG’ ở lần đối đầu thứ 3, Canelo Alvarez nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuật tay trái. Canelo cho biết tình hình hiện tại rất tệ và anh thậm chí còn ‘không giữ được một chiếc ly’.

Trong màn so găng thứ 3 diễn ra tại nhà thi đấu T-Mobile, Las Vegas, Canelo đã thi đấu trên cơ GGG trong hầu hết thời gian thi đấu. Kết thúc 12 hiệp, cả 3 giám định đều chấm Canelo chiến thắng bằng tính điểm: 116-112, 115-113 và 115-113. Với thắng lợi thuyết phục này, võ sĩ người Mexico đã bảo vệ thành công 4 đai vô địch Boxing nhà nghề WBC, WBA, WBO và IBF.

Canelo Alvarez phải phẫu thuật tay trái sau khi đánh bại GGG - Ảnh 1
Canelo Alvarez phải phẫu thuật tay trái sau khi đánh bại GGG

Sau khi trận đấu khép lại, GGG đã giành những lời khen cho Canelo và thể hiện sự khâm phục khẩu phục với đối thủ của mình: “Hẳn mọi người đều biết Canelo giỏi như thế nào. Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi bất kỳ đối thủ nào cũng sẽ phải nhận thất bại. Ở màn so tài ở cả trí và lực hôm nay, Canelo là người hay hơn.”

Về phần Canelo, anh bày tỏ sự tôn trọng và cảm ơn những lời khen của GGG. Đồng thời, tay đấm 32 tuổi cũng tiết lộ anh gặp phải một chấn thương khá nghiêm trọng: “Cảm ơn rất nhiều, Golovkin. Anh ấy là một chiến binh mạnh mẽ, nhưng tôi mừng là mình đã thắng. Chúng tôi đã cống hiến cho người hâm mộ ba hiệp đấu mãn nhãn, vậy nên cảm ơn anh ấy vì tất cả!”

Canelo Alvarez phải phẫu thuật tay trái sau khi đánh bại GGG - Ảnh 3
Canelo Alvarez và GGG bày tỏ sự tôn trọng lẫn nhau sau khi trận đấu kết thúc

“Tôi sẽ phải phẫu thuật tay trái của mình sau trận đấu này. Nhưng tôi vẫn ổn, tôi là một chiến binh và đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay,” Võ sĩ người Mexico nói thêm.

Khi được hỏi chấn thương đã ảnh hưởng tới anh như thế nào trong trận đấu, Canelo bày tỏ: “Rất nhiều, tôi thậm chí còn không giữ nổi một chiếc ly. Tình hình thật sự khá tệ, nhưng tôi là một chiến binh thế nên đã chiến đấu tới cùng.”

Ảnh: Tổng hợp

languarr