Canelo tố cáo Golovkin là tên đạo đức giả

loading...

Sau scandal chất cấm, Canelo Alvarez trở lại và có ngay một trận tái đấu với đối thủ số một của anh hiện nay Gennady Golovkin, ngay sau đó Canelo đã lập tức có những lời đáp trả về những phát biểu của GGG trong thời gian gần đây.

Canelo xuất hiện trên kênh ESPN, anh cho rằng Golovkin là một kẻ đạo đức giả, luôn miệng nói rằng mình là một chiến binh thật thụ chiến đấu vì đam mê nhưng thật sự tất cả những gì anh ta nghĩ tới là tiền.

Tin từ ESPN: “Tôi chẳng hiểu sao họ lại cảm thấy khó chịu, nếu tôi là người giúp cho họ kiếm được nhiều tiền” Alvarez nói. “Họ nói nó không quan trọng, rằng họ không tranh luận về việc đó, nhưng đó lại là lí do đầu tiên khiến họ thi đấu : là tiền, là túi tiền. Họ chỉ quan tâm đến việc đó thôi. Miệng thì nói không quan tâm, nhưng thật ra chỉ là đạo đức giả.”

Canelo cũng cho biết sự tôn trọng mà anh dành cho GGG trong trận đấu đầu tiên cũng đã hoàn toàn biến mất sau những lời phát biểu anh cho rằng là biện hộ đến từ Golovkin trong vài tháng qua.

“Không nghi ngờ gì trận này sẽ còn hay hơn nữa” Alvarez cho biết. “Tôi đang mất mong đợi để được đấm bay đầu của anh ta đây, tôi đang có động lực rất lớn.”

Ngôi sao 27 tuổi người Mexico cho biết anh đã và đang tiếp tục cải thiện bản thân để có thể có một màn trình diễn ấn tượng hơn cả trong trận đấu đầu tiên giữa anh và Golovkin. Conditioning là thứ được đặt lên hàng đầu với mục đích có thể duy trì nhịp độ trận đấu thật ổn định, đem về chiến thắng cho tay đấm người Mexico.

Trận đấu đầu tiên giữa Canelo và Golovkin diễn ra vào ngày 16/9/2017 và kết thúc với kết quả hòa. Trận tái đấu sẽ ra vào ngày 15/9/2018 tại T-Mobile Arena.

Minh Triết

languarr