Lại thêm đồng nghiệp tố Cena và Bella ‘giả tạo’

Carmella là ngôi sao mới nhất công khai cho rằng Cena và Bella đang đóng kịch về việc cắt đứt chuyện tình cảm của mình.

Vào tháng 04 vừa qua, John Cena và Nikki Bella đã thông báo về việc chấm dứt cuộc tình kéo dài nhiều năm của mình. Lý do mà cả 2 đưa ra đó là vì không còn tìm được tiếng nói chung, đặc biệt là trong vấn đề sinh con.

Tuy nhiên cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã bị rất nhiều người phải đặt dấu hỏi, khi có ý kiến cho rằng đó chỉ là một chiêu trò pr cho loạt chương trình thực tế Bella. Thậm chí ngay chính các đồng nghiệp tại WWE của 2 ngôi sao này cũng có chung suy nghĩ.

Nhà vô địch giải nữ Carmella chính là người mới nhất đã lên tiếng nói về sự ‘giả tạo’ này, khi cô đã cho biết: “Tôi thật sự chẳng biết gì cả. Nhưng liệu những gì mà Internet nói có phải là sự thật? Bạn sẽ chẳng thể nào biết được đâu. Thật đó, bạn sẽ chẳng biết đâu là sự thật cả.”

Một bằng chứng cho thấy việc Cena và Bella sẽ sớm trở lại với nhay trong thời gian tới đó là những phát biểu của họ trong các cuộc phỏng vấn trên truyền thông. Cụ thể, cả Cena lẫn Bella đều thừa nhận vẫn còn yêu đối phương và hiện chỉ muốn tìm chút không gian riêng để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Xuân Anh

loading...

languarr