Chael Sonnen: Jon Jones sẽ gặp đối thủ cực “xương” nếu trở lại UFC 230

Theo Chael Sonnen,Jon Jones chưa chắc chắn sẽ quay lại UFC 230, nhưng nếu góp mặt anh sẽ đối mặtvới hai đối thủ rất đáng gờm.

Hiện tại, Jones vẫn bị kiểm soát bởi Cơ quan Chống Chất Kích thíchHoa Kỳ (USADA). Tại UFC 214, “Bones” gặp vấn đề khi bị kiểm tra chất cấm, khiến kết quả trận đấugiành chức vô địch hạng nhẹ của anh trước Daniel Cormier bị đảo ngược và đai vô địch được trao cho Cormier. Khi UFC quay trở lại quảng trường Madison vào ngày 3 tháng 11, có nhiều khả năng Jones sẽ được kịp thời trả lại quyền thi đấu.

Trong một video mới trên kênh YouTube của mình, Sonnen liệt kê hai đối thủ tiềm năng nếu Jones thực sự kịp quay lại UFC 230.

Sonnen cho biết: “Tôi tin rằng có hai người, dù không chắc họ có tham gia, nhưng họ đáp ứng đủ các tiêu chí của tôi. Đối thủ đầu tiên của Jones là Daniel Cormier, trừ khi Cormier không thi đấu ở hạng cân 205 pounds mà đấu ở hạng nặng. Một đối thủ xứng tầm khác là Anderson Silva vì thời gian thi đấu khá hợp lý. Hầu hết các bạn sẽ phản đối, nhưng thôi nào, bạn muốn xem trận đấu đó mà.”

UFC 230 không có sự kiện chính tại thời điểm này. Sự kiện bán chính được dự kiến là cuộc so găng hạng nhẹ giữa Nate Diaz và Dustin Poirier. Yoel Romero sẽ gặp Paulo Costa, Jacare Souza sẽ đấu với David Branch, và Israel Adesanya sẽ đối đầu với Derek Brunson trên sân Octagon. Một nguồn tin khác cho biết,UFC cũng đang chuẩn bị cho trận tái đấu giữa Luke Rockhold và Chris Weidman.

Giang

loading...

languarr