Thu Ngân, Tấn Phát, Thúy An: Thành công vượt bậc từ cuộc thi Người mẫu Thể hình Sinh viên

Nguyễn Thị Thu Ngân, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thúy An là những gương mặt đã đăng quang thứ hạng cao tại cuộc thi Người mẫu Thể hình Sinh Viên 2018. Hiện nay, cả ba đang theo đuổi những định hướng mới trong tương lai.

Cuộc thi người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM 2018 đã gây được nhiều tiếng vang vào đầu năm 2018. Cuộc thi đã tìm ra nhiều gương mặt người mẫu triễn vọng với tiêu chí đề cao vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và tài năng. Nhiều gương mặt bước ra từ đây đã đạt được những thành công trong công việc của mình. Tiểu biểu trong số đó phải kể đến Quán quân nữ Nguyễn Thị Thu Ngân, Á quân nam Huỳnh Tấn Phát, Á quân nữ Nguyễn Thị Thúy An.

Thu Ngân đã định hướng đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp và có những bước tiến vững chắc cho sự nghiệp của mình. Cô đã hoàn thành việc học ở trường và có cơ hội tham gia vào rất nhiều show diễn. Tuy nhiên, với khát khao khẳng định bản thân, cô gái quê Bến Tre hiện tại đang tham gia chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 nhằm tạo chỗ đứng vững chắc của mình trong làng mẫu Việt.

Trong khi đó, Huỳnh Tấn Phát nổi bật với vẻ ngoài điển trai và thể hình săn chắc. Sau khi về nhì tại Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018, những cơ hội liên tục đến với Tấn Phát. Anh được mời tham dự rất nhiều chương trình với tư cách là người mẫu. Hiện tại, Tấn Phát đang làm người mẫu tự do. Bên cạnh đó, anh cũng đang làm HLV thể hình tại Phạm Hy Gym. Bằng niềm đam mê cháy bỏng với thể hình, Tấn Phát kỳ vọng trong tương lai sự nghiệp của anh sẽ phát triển hơn nữa. Hiện tại, Phát đang chuẩn bị tham dự Fitness Model Vietnam 2018.

Dẫu chưa từng làm quen với fitness trước đó nhưng Nguyễn Thị Thúy An – Á quân nữ Người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM 2018 lại nổi bật với gương mặt xinh đẹp mang nét Á Đông. Sau cuộc thi, Thúy An đã tích cực tập luyện để có thân hình đẹp hơn nữa. Hiện tại, cô đang xây dựng cho mình hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Thúy An đã và đang khẳng định mình trên con đường người mẫu. Trong tương lai, Thúy An sẽ tích cực tham gia các cuộc thi nhan sắc để tìm kiếm thành công.

Điểm chung của những thí sinh đã từng giành những thứ hạng cao tại Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018 là đều có niềm đam mê với thể thao, với fitness. Thu Ngân, Tấn Phát, Thúy An đều đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và ít nhiều đã đạt được những sự thành công.

Với những thành tích trong quá khứ, cả ba cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê fitness và muốn tham dự Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2019. Thu Ngân chia sẻ: “Đã tham gia vào các cuộc thi, điều quan trọng nhất là sự tự tin của các bạn. Các bạn phải luôn tự tin để thể hiện bản thân mình. Chỉ khi có được sự tự tin thì bạn mới được người đối diện đánh giá cao và đạt được những ngôi vị cao trong các cuộc thi”.

Thu Ngân, quán quân nữ Người mẫu thể hình sinh viên 2018.

Bên cạnh đó, Tấn Phát lại lưu ý những thí sinh có dự định tham gia Người mẫu Thể hình Sinh viên 2019 cần trau dồi nhiều hơn kỹ năng catwalk và rèn luyện thể hình. Anh cho biết: “Kỹ năng catwalk và thể hình lý tưởng sẽ giúp các bạn thí sinh tự tin hơn. Đây là một cuộc thi đòi hỏi khả năng làm model và cả fitness nên các bạn thí sinh cần có được cả hai điều đó. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần có sự hoạt bát và giao tiếp tốt trong cộng đồng”.

Trong khi đó, Thúy An tuy chưa từng làm quen với nghiệp model và fitness trước đó nhưng bằng tài năng của mình đã chinh phục được thứ hạng cao tại cuộc thi. Cô là tấm gương cho những ai muốn tham gia Người mẫu Thể hình sinh viên 2019 nhưng chưa có kinh nghiệm. Thúy An mong muốn khi tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ thể hiện hết khả năng của mình và tích cực tập luyện, làm quen với fitness. Dù chưa có kinh nghiệm nhưng chỉ cần cố gắng tập luyện thì vẫn có thể đạt được thành công.

Hoài Phương