Theo cựu vô địch hạng nặng UFC, Junior dos Santos tin rằng một cuộc chiến với Charles Oliveira không phải ý tưởng hay với Conor McGregor

Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) đã bị tước đai tại sự kiện UFC 274 dù đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Justin Gaethje. Võ sĩ người Brazil đã được xếp lịch cho một trận tranh đai với Islam Makhachev tại sự kiện UFC 280 vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên trước đó Do Bronx đã nhiều lần cố gắng vận động một cuộc chiến với cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) nhưng không nhận được phản hồi tích cực. Bình luận về điều này, cựu vô địch hạng nặng UFC Junior dos Santos tin rằng đó là hành động lý trí của McGregor vì Oliveira không phải là cuộc chiến tốt cho võ sĩ người Ireland.

Charles Oliveira nhiều lần kêu gọi chiến đấu với Conor McGregor.

“Bạn có thấy rằng cách đây không lâu Charles Oliveira đã thách thức [Conor] McGregor không?” ‘Cigano’ chia sẻ trên Podpah Podcast.

“Và McGregor đang làm lơ. Dĩ nhên rồi, chúng ta đều biết, anh ấy chỉ đang giả lơ. Rõ ràng là anh ấy không muốn, đó là cuộc chiến tồi tệ với anh ấy.”

Oliveira từng không dưới một lần khẳng định mong muốn đấu với McGregor. Hồi tháng trước, võ sĩ người Brazil đã phát thông điệp trên ESPN Brazil: “Đó là một cuộc chiến tốt đối với tôi.”

Conor McGregor đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

“Nó sẽ giúp tôi có rất nhiều tiền và tại thời điểm này đó là điều quan trọng nhất. Và nó cũng thực sự có lợi cho di sản của tôi, để tôi có điểm nhấn trong sự nghiệp của mình.”

“Bất kể anh ấy có trở lại từ thất bại hay không, anh ấy là một người đã làm nên lịch sử, vì vậy tôi nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt, nhưng nó không chỉ phụ thuộc vào tôi.”

“Nếu đó là do tôi, cuộc chiến này đã xảy ra.”

Quốc Quân/Theo Xe và Thể Thao

loading...

languarr