Chính thức! Làng BJJ hạng nặng đón chào “tân nữ vương”

(VoThuat.vn) – Giải đấu BJJ hấp dẫn diễn ra trong những ngày đầu tháng 1, Abu Dhabi Jiu-Jitsu Pro vừa đón chào tân vương mới ở nội dung hạng nặng đơn nữ.

Tại nội dung hạng nặng giải Abu Dhabi Jiu-Jitsu Pro đơn nữ, sự tranh tài diễn ra rất quyết liệt khi có sự xuất hiện của những võ sĩ được đánh giá cao như Gabrieli Pessanha, Kendall Reusing hay Nathiely de Jesus. 

Sau những cuộc tranh tài căng thẳng ở vòng bảng, nội dung bán kết đã xác định được 2 cặp đấu quan trọng giữa Gabrieli Pessanha và Kendall Reusing trong khi ở cuộc đối đầu còn lại, Nathiely de Jesus có màn chạm trán với Thamara Silva. Ở cuộc đụng độ đầu tiên, cả 2 nữ võ sĩ tỏ ra khá ngang tài ngang sức và thắng bại chỉ được quyết định bằng điểm số của các trọng tài. 

Ở tuổi 19, Gabrieli Pessanha đã trở thành nhà vô địch mới ở nội dung hạng nặng đơn nữ Abu Dhabi Jiu Jitsu Pro.

Trong khi đó, tại màn so tài còn lại, Nathiely de Jesus với một đòn khoá cổ chuẩn xác từ phía sau đã trở thành gương mặt còn lại điền tên mình vào chung kết. Tại cuộc đối đầu quyết định, một lần nữa, điểm số của các trọng tài lại đóng vai trò tìm ra người chiến thắng và Gabrieli Pessanha đã được công nhận là “nữ hoàng” mới của nội dung hạng nặng giải Abu Dhabi Jiu-Jitsu Pro 2020.

Xem tài năng của Gabrieli Pessanha trên thảm đấu BJJ: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr