Chris Weidman cho rằng mình là ác mộng đối với Israel Adesanya

loading...

(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng trước Kelvin Gastelum tại UFC 236, Israel Adesanya hiện đang là võ sĩ tạm thời nắm giữ chiếc đai vô địch hạng trung UFC. Nhưng đối với cựu vương Chris Weidman, Adesanya vẫn không phải là đối thủ của mình.

Với chiến thắng trước Gastelum, Adesanya hiện đang là võ sĩ đáng xem nhất ở hạng trung. Thành tích 17 trận toàn thắng từ khi chuyển đến thi đấu trong lồng sắt, Adesanya được đánh giá là võ sĩ trẻ đầy tìm năng và là tương lai của UFC, tuy nhiên nhà cựu vô địch hạng trung Chris Weidman thì lại không nghĩ như vậy. Người từng chấm dứt chuỗi thành tích 2457 nắm giữ chiếc đai vô địch hạng trung của huyền thoại Anderson Silva, cho rằng Adesanya vẫn còn quá non nớt và nếu cả hai gặp nhau, sẽ không có cơ hội nào cho Adesanya.

“Nhìn này, mọi người đang điên cuồng với chiếc đai vô địch của Israel. Cậu ấy là một chàng trai tài năng, cậu ấy đã thi đấu rất tuyệt vời trong trận đấu với Kelvin. Nhưng trước đó cậu ấy đã có một chiến thắng trước Anderson Silva, một người đã 44 tuổi. Cậu ấy cần phải có những trận chiến với các võ sĩ hàng đầu để biết mình đang ở đâu”.

“Thật sự tôi rất thích xem cậu ấy thi đấu, nhìn cách mà cậu ấy đánh rất tuyệt vời. Tuy nhiên nếu cậu ấy đối mặt với tôi, tôi nghĩ tôi sẽ là một cơn ác mộng đối với cậu ấy. Tôi có nhiều kinh nghiệm, tôi biết vật, Jiu-Jitsu và đặc biệt là tôi to lớn hơn cậu ta sẽ rất khó khăn để Israel có thể đánh bại được tôi”.Chris trả lời trong một cuộc phỏng vấn.
Weidman được biết đến như một võ sĩ kì cựu ở hạng trung với chiến thắng tại UFC 162 và chấm dứt thành tích 2457 ngày nắm giữ chiếc đai vô địch của Anderson Silva. Lần cuối cùng mà người hâm mộ nhìn thấy Weidman thượng đài là vào năm ngoái tại UFC 230, sau thất bại trước Ronaldo Souza. Hiện tại Chris đang phải tạm nghỉ thi đấu sau cuộc phẫu thuật cổ và đầu gối, nếu hồi phục nhanh chóng, có thể anh sẽ trở lại trong mùa hè năm nay.

https://youtu.be/AyLgAdoLqus
Hải Dương

languarr