Chủ tịch UFC khẳng định sẽ không có trận tái đấu Conor vs. Khabib

Thời gian qua, người hâm mộ đã có rất nhiều câu hỏi về tương lai của UFC như việc xóa bỏ hạng Flyweight, tương lai của McGregor và Khabib cũng như việc trao đổi võ sĩ với ONE,…. Trong buổi họp báo ngay sau sự kiện TUF 28, chủ tịch Dana White đã giải đáp tất cả các thắc mắc.

Conor McGregorDustin Poirier?

Dana cho biết Tony Ferguson chắc chắn sẽ là đối thủ tiếp theo của Đại Bàng Nga, Tony hoàn toàn xứng đáng. Còn McGreogr …..? Có thể sẽ là trận tái đấu với Dustin Porier, người thắng cuộc sẽ được trao một suất tranh đai với người thắng trận Tony vs Khabib. Đặc biệt là cả 2 trận sẽ được đặt chung trong một event nếu diễn ra.

Flyweights…tương lai mù mịt?

Joseph Benavidez sau khi hạ KO Alex Perez và ngay lập tức đưa ý kiến giữ lại hạng Flyweight. Benavidez làm thế bởi bây giờ đối thủ lớn nhất là DJ đã ra đi, Henry Cejudo lại đang giữ đai mà anh lại từng đánh bại Cejudo, nên bây giờ cơ hội rất lớn Benavidez có thể trở thành nhà vô địch tiếp theo.

Nhưng Dana White lại không chắc chắn về việc đó, nhiều lần Dana đã tỏ rõ hàm ý không muốn giữ hạng Flyweight. Về trận đấu giữa Cejudo và TJ ông chỉ nói.  “Mọi thứ khá là mù mịt. Bây giờ chúng ta có Cejudo vs Dillashaw, cùng đợi xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào.” White cũng công nhận hạng Flyweight không thể trở nên nổi tiếng hơn, cùng với việc “kinh doanh” các trận đấu của UFC, 70% hạng Flyweight sẽ bị hủy bỏ.

Usman vs. Tyron Woodley?

Sau chiến thắng áp đảo trước cựu vô địch Lightweight Rafael Dos Anjos, Dana White đã không ngớt lời khen ngợi Usman. Qua những lời khen và những câu trả lời với cánh báo chí, chúng ta có thể xác định được 60% UFC đang lên kế hoạch cho trận Usman vs Woodley.

Anderson Silva thật sự sẽ được tranh đai với chỉ một trận thắng?

Anderson Silva cho biết anh đồng ý trận đấu là do Dana White hứa sẽ trao cho anh suất tranh đai nếu thắng Israel Adesanya. Trả lời câu hỏi về việc này, Dana White chỉ trảl lời ngắn gọn: “Đó là sự thật”.

Minh Triết