Chủ tịch UFC và số tiền 15 triệu đô đòi bồi thường của Khabib

Cả ông Dana White (Chủ tịch UFC) và chú của Khabib đều lên tiếng về bản án 15 triệu đô cho việc tái hợp trận đấu Conor McGregor – Khabib Nurmagomedov.

Vào ngày 6 tháng 10 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã bảo vệ danh hiệu vô địch hạng nhẹ UFC của mình lần đầu tiên trước Conor McGregor. Màn trình diễn ấn tượng giúp “The Eagle” làm chủ hoàn toàn cho trận đấu. Kết thúc thắng lợi đẹp mắt, Khabib giữ vững được danh hiệu của chính bản thân mình ở hạng cân 155 Pound (khoảng 70 Kg).

Trận đấu Khabib vs Conor có quá nhiều vấn đề sau khi kết thúc.

Ngay sau cuộc chiến, Sport Express đã có mặt để phỏng vấn tay đấm “độc cô cầu bại này”. Thế nhưng, Alex Nurmagomedov (Chú của Khabib) lên tiếng yêu cầu thực hiện bồi thường. Người này nói rằng: “Ngay từ đầu, phía Conor đề nghị Khabib với số tiền 15 triệu đô la nếu nó đồng ý. Hãy để Conor đứng xếp hàng, để Khabib chiến đấu với người khác. Lúc đó, Khabib muốn chiến đấu với Ferguson và hoàn tất công cuộc bảo vệ đai vô địch của mình.”

Khabib Nurmagomedov đã chứng minh rằng mình không quá coi trọng tiền bạc giống như người khác vẫn làm. Số tiền 2 triệu đô là của “đại bàng nước Nga” hiện vẫn bị Hội đồng thể thao bang Nevada giữ lại do những hành động lỗ mãng sau sự kiện UFC 229.

Chủ tịch Dana White đăng tải thông tin trên Instagram cá nhân.

Trước thông tin này, chủ tịch Ultimate Fighting Championship (UFC) Dana White đã từ chối bản báo cáo tuyên bố từ phía Khabib. Ông cho rằng Khabib thực sự muốn chiến đấu với Tony Ferguson và sau đó sẽ rời xa đấu trường UFC. Tất cả những lời chú Khabib nói chỉ như một màn sương che mờ thực tế. Lời nói của chủ tịch UFC như gáo nước lạnh dội thẳng vào phát ngôn vừa được đưa ra. Con số 15 triệu đô cũng không thực sự có giá trị ở thời điểm này.

Bên cạnh đó, tay đấm này cũng đã dọa sẽ rời khỏe UFC nếu đồng đội có liên quan của mình bị cấm thi đấu. Tất nhiên, giờ phút này, Khabib dường như không quá quan tâm vào những mức phạt sau trận đấu, mọi tập trung của anh đang ném sang cuộc chiến với Floyd Mayweather – Xung đột bắt nguồn từ những lời chỉ trích có phần khiêu khích của huyền thoại Boxing này.

Lời khẳng định của Dana White đã dập tắt những tin đồn không đáng có.

Hiện tại, cả 50 Cent và Floyd Mayweather lên tục tác động vào “đại bàng nước Nga”, tận dụng tối đa những vấn đề sau sự cố UFC 229. 50 Cent cho biết đang cố gắng thỏa thuận để Khabib Nurmagomedov nhận 2 triệu đô la cho việc chuyển từ UFC sang Bellator. Người quản lý của Khabib – Ali Abdelaziz gọi đó là những lời rác rưởi. Trong khi đó, Floyd Mayweather chỉ trả lời những lời thách đấu của Nurmagomedov bằng một video thử thách vui nhộn.

Tuy nhiên, một lời ám chỉ muốn tham gia trận đấu Boxing ở Las Vegas là điều bất cứ ai cũng có thể nhận ra giữa Khabib Nurmagomedov và Floyd Mayweather.

T.L

loading...

languarr