“Giang hồ nước Mỹ” thảm bại trước “Sa hoàng Nga” chỉ trong 1 hiệp

Chael “American gangster” Sonnen đối đầu với huyền thoại Fedor Emelianenko. Mặc dù rất tự tin trước trận đấu nhưng Sonnen đã nhận kết quả khá thất vọng.

“Cuối cùng thì Fedor cũng phải chạm trán võ sĩ vĩ đại và thành công nhất lịch sử” – Đó là những lời mà Chael Sonnen đã nói để PR cho trận đấu giữa anh và Fedor Emelianenko. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra chưa quá 5 phút thì Chael Sonnen đã bị Fedor hạ TKO và Ground and Pound (đấm giã gạo). Sau trận đấu, Sonnen đã bày tỏ lòng tôn trọng của mình với Fedor, một huyền thoại sống của MMA.

“Anh ấy thật sự rất ấn tượng. Chả cần phải gài, cú đấm của anh ấy đơn giản là bay đến một cách thật mạnh. Ngay cả khi địa chiến, tôi đã có một tư thế rất tốt nhưng Fedor vẫn trở ngược được tình huống. Đó là thứ mà không HLV nào có thể dạy bạn cả, anh ấy thật sự rất tuyệt vời.”

“Về cú roll, lúc trước thì tôi làm bách phát bách trúng, nhưng tối hôm ấy thì cú roll khá tệ, tôi đã thất bại.”

“Chưa bao giờ tôi bị Ground and Pound thảm như vậy. Tôi đã nghĩ là mình sẽ qua được thôi, thế nên tôi thủ kín lại và nghĩ là Fedor sẽ chậm đi. Nhưng trọng tài lại bảo nếu tôi không di chuyển thì ông ta sẽ dừng trận đấu, tôi lại nghĩ là không vì Fedor toàn đấu vào tay của tôi. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ chặn được những cú đấm đó, rồi dụ Fedor giã cho đã tay cho đến khi anh ấy mỏi nhừ. Giờ nghĩ lại thì chiến thuật ấy thật tệ”

Về trận đấu tiếp theo, Sonnen cho biết có thể anh sẽ chuyển về hạng Light Heavyweight, hạng cân tự nhiên của anh để có thể đạt phong độ thi đấu cao nhất

“Chúng ta cùng xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu họ còn muốn tổ chức thêm một trận tranh “hạng ba” thì tôi sẽ vui lòng tham gia. Nhưng tôi chẳng biết được. Tất cả chỉ chờ vào quyết định của Scott Coker thôi. Còn nếu bạn hỏi hạng cân nào thì tôi sẽ trả lời là hạng 205 lbs.”


Quang Phượng

loading...

languarr