Chuck Liddell gửi chiến thư cho Jon Jones: Tôi sẽ đánh bại anh ta ngay bây giờ

Mới đây, Chuck Liddell đã bất ngờ gửi chiến thư cho cựu vương Jon Jones rằng anh sẽ đánh bại tay đấm xuất sắc nhất mọi hạng cân ở UFC.

Huyền thoại quyền Anh tặng hơn 2 tỷ VNĐ cho ai đánh bại mình
Fedor Emelianenko: Tôi muốn tái đấu với Fabricio Werdum

Chuck Liddell hứa rằng anh không có ý định bắt đầu với lời than vãn với cựu vương của UFC, nhưng anh sẽ không bao giờ xin lỗi về việc anh tin rằng anh có thể đánh bại Jon Jones trong 1 trận đấu.

Chuck Liddell đã từng được yêu cầu so găng với Jon Jones khi còn ở thời đỉnh cao, huyền thoại của UFC đã đưa ra lời đánh giá thẳng thắng về việc anh tin rằng anh có thể đi bộ để giành chiến thắng.

Chuck Liddell và Jon Jones chạm mặt nhau ở UFC 196.
Chuck Liddell và Jon Jones chạm mặt nhau ở UFC 196.

Liddell không có ý định gây hận thù với Jon Jones, nhưng anh vẫn không từ bỏ quan điểm của mình rằng anh nếu anh thi đấu với võ sĩ đứng đầu mọi hạng cân thì anh sẽ trở về với chiến thắng.

“Có người hỏi tôi, anh sẽ đánh bại anh ta ở thời đỉnh cao? Dĩ nhiên, tôi sẽ đánh bại anh ta ở thời đỉnh cao của tôi. Tôi nên nói gì đây ? Anh có vấn đề với lời tôi đang nói. Tôi sẽ đánh bại anh ở thời đỉnh cao. Tôi sẽ đánh bại anh ngay bây giờ. Nếu anh có vấn đề gì hãy đến đây”.

“Đó là một trong những điều đó. Tôi sẽ không giận anh ta nếu anh ta nói anh ấy có thể đánh bại được tôi ở thời đỉnh cao. Anh ta nên nói thế, anh ta nên nghĩ như thế. Nếu tôi là HLV của anh ấy, tôi sẽ nói tốt hơn thế  “.

Chuck Liddell cho rằng Jon Jones không thể đánh bại được anh.
Chuck Liddell cho rằng Jon Jones không thể đánh bại được anh.

Liddell và Jon Jones đã có lần cham mặt nhau ở UFC 196, tại đây 2 nhà cựu vô địch là có màn đấu khẩu qua lại trên phương tiện truyền thông.

Liddell hứa anh không có ý định chọc tức Jones nhưng anh nhấn mạnh ý kiến của mình vẫn là vấn đề này. Nếu Jones không thích đáp lại, thật sự quá tệ.

“Điều buồn cười là chúng tôi đang ở UFC và anh ấy đến và đi. Có chuyện gì thế? Anh ta xúc phạm tất cả. Tôi nói ‘Nhìn đi chàng trai, nếu anh muốn “chém gió” với tôi trên Internet, bạn có lẽ phải nhắc đến tôi để tôi có thể hồi đáp, thay vì “chém gió” sau lưng tôi’. Tôi quan tâm thực sự, đó là Internet, đó là phương tiện truyền thông, mạng xã ội, mọi người nói nhảm khắp mọi nơi”., Chuck Liddell nói.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”102674″]

H.C