Chuck Liddell vs. Tito Ortiz 3 sẽ có khoản thù lao cực lớn

Hai võ sĩ huyền thoại của UFC là Chuck Liddell và Tito Ortiz đang chạy đua cho trận tái đấu lần 3. Theo ông bầu Oscar De La Hoya, trận đấu này sẽ thu về khoản tiền cực lớn cho cả hai võ sĩ.

Trong trao đổi với MMAfighting, De La Hoya nói: “Chuck Liddell và Tito Ortiz sẽ thu về khoản thù lao lớn nhất mà họ có được trong sự nghiệp thi đấu. Thật đáng kinh ngạc, chính tôi cũng phải ngạc nhiên về điều này. Hai tên tuổi lớn như Liddell và Ortiz chắc chắn sẽ thu về số tiền khổng lồ”. 

Oscar De La Hoya và cựu võ sĩ UFC – Chuck Liddell

Cả hai tay đấm này đều là những huyền thoại tại giải đấu MMA. Điển hình là ở UFC – công ty thành công nhất với thể thức thi đấu MMA. De La Hoya cho rằng UFC đã không trả lương xứng đáng cho các võ sĩ của họ, nên anh và công ty muốn tái cơ cấu lại cách tổ chức các trận đấu MMA, trả lương xứng đáng hơn cho các võ sĩ.

“Thành công không phải nhờ vào người quảng bá mà là võ sĩ. Thực tế cho thấy công ty Golden Boy Promotions đang rất thành công vì chúng tôi đối xử với những võ sĩ một cách xứng đáng. Võ sĩ mới là người thực sự tạo nên sự kiện đình đám. Liddell và Ortiz sẽ thu về số tiền cực lớn từ sự kiện này bởi chúng tôi chi phần trăm lợi nhuận bản quyền truyền hình cho họ”.

Điều đáng lo lắng ở đây là Liddell đã 48 tuổi, giải nghệ hơn 10 năm nay còn Ortiz trẻ hơn 5 tuổi, còn mới thi đấu vào năm 2017. Nhiều người cho rằng trận đấu này có vẻ không cân đối. Tuy nhiên trận tái đấu lần 3 giữa hai huyền thoại này chắc chắn sẽ thu hút rất đông người hâm mộ theo dõi.

Quang Phượng

loading...

languarr