CM Punk cân nhắc quay lại WWE

Hiện đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc CM Punk sẽ trở lại WWE thi đấu trong tương lai không xa.

Conor McGregor coi thường CM Punk

McGregor thừa nhận không tôn trọng Lesnar

Vào cuối năm 2014, CM Punk đã khiến nhiều NHM tại WWE choáng váng khi quyết định chia tay giải đấu này để chuyển sang đầu quân UFC. Nguyên nhân dẫn tới quyết định tương đối bất ngờ của ngôi sao 38 tuổi này được cho là do những bất đồng với lãnh đạo của WWE.

CM Punk cân nhắc quay lại WWE
CM Punk đang cân nhắc quay lại WWE.

Tuy nhiên kể từ ngày rời WWE, tên tuổi của CM Punk cũng đã đi xuống thấy rõ. Anh chẳng còn được nhắc đến như một nhà vô địch, khi mà tại UFC anh vẫn chưa thể thượng đài lần nào khi liên tục bị chấn thương hành hạ. Phải tới ngày 20/08 tới đây tại UFC 202, nếu không có gì thay đổi, thì CM Punk mới có cơ hội được ra mắt khán giả UFC với trận đấu trước Mickey Gall.

Với một sự nghiệp có quá nhiều khó khăn như thế, đang có tin đồn về việc CM Punk đang cân nhắc đến việc gạt bỏ những hiềm khích để quay trở lại đầu quân cho WWE. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi giờ đây WWE cũng đã thay đổi rất nhiều so với thời điểm CM Punk ra đi, khi mà họ đã chấp nhận tạo thêm nhiều cơ hội cho các đô vật khác, thay vì chỉ chú trọng xoay quanh những ngôi sao như John Cena.

Trước tin đồn về việc CM Punk sẽ trở lại, không ít ngôi sao của WWE đã đánh tiếng về việc muốn trở thành đối thủ đầu tiên của cựu vương này. Trong đó có những cái tên rất đáng chú ý như Kevin Owens, Shinsuke Nakamura và Seth Rollins.

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của CM Punk:

https://youtu.be/SfHa9ghNAfg

Xuân Anh