CM Punk: “Với tôi, WWE đã chết”

Kể từ khi rời WWE một cách đột ngột vào đầu năm 2014, CM Punk vẫn luôn được NHM kỳ vọng sẽ trở lại giải đấu này sau khi ‘cơn giận’ mà anh dành cho giới lãnh đạo của WWE biến mất.

UFC chính thức công bố ngày ra mắt của CM Punk

CM Punk sẽ thượng đài trong mùa hè này

Tuy nhiên có vẻ như nguyện vọng của người hâm mộ sẽ rất khó thành sự thật, vì theo phát biểu mới nhất của ngôi sao 38 tuổi này, có vẻ như anh vẫn chưa hoàn toàn tha thứ.cm-punk-ufc-182-qa-2

Cụ thể chia sẻ trên UFC Unfiltered, CM Punk đã cho biết: “Giờ đây, ngành đô vật đang quá giả tạo. Họ có cả một đội ngũ viết kịch bản, tuy nhiên đôi lúc họ chẳng biết chút gì về những đô vật của mình. Họ chẳng biết các đô vật muốn gì, cũng như cá tính của từng người. Với cách làm việc như thế, rõ ràng WWE chỉ có con đường chết.

Tôi có cảm giác rằng người hâm mộ luôn dán mắt vào điện thoại và ngồi im mỗi chỗ khi chứng kiến các trận đấu tại WWE, thay vì hào hứng với những gì xảy ra trên sàn đấu. Vâng, đó là lý do vì sao tôi luôn thích được làm những gì mình thích khi ra sàn đấu”.

Hiện CM Punk đã chuyển sang đầu quân cho UFC. Theo thông báo mới nhất thì cựu vương từng 5 lần giành đai vô địch của WWE sẽ có trận ra mắt UFC tại sự kiện UFC 199 diễn ra vào ngày 10/9 tại Quicken Loans Arena, Cleveland (Ohio). Đối thủ của CM Punk sẽ là  Mickey Gall, võ sĩ đã giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu đầu tiên của mình tại UFC.

CM Punk tại RAW 2011:

Xuân Anh