“Cô ấy là một bậc thầy địa chiến”

(Vothuat.vn) – “Nữ hoàng khoá siết” của ONE Championship, Angela Lee đánh giá rất cao “đàn chị” Michelle Nicolini. 

Được xem là một huyền thoại trong làng võ BJJ, Michelle Nicolini nhận được rất nhiều sự tôn trọng và luôn được liệt kê vào danh sách những võ sĩ top đầu khi tham dự ONE Championship.

Tại sự kiện sự kiện ONE Championship Master of Destiny 2019 năm ngoái, cô thậm chí còn gây tiếng vang khi hạ gục “biểu tượng MMA Châu Á”, Angela Lee. Đáng chú ý khi chính bản thân Angela cũng là một bậc thầy BJJ khi đạt đến đẳng cấp đai đen, thế nhưng lúc đối đầu với “đàn chị” hơn mình 14 tuổi, nữ võ sĩ sinh năm 1996 đã không thể nào vượt qua được sự “già giơ” của Michelle Nicolini.

Dù là một cao thủ khoá siết trong làng BJJ nhưng Angela Lee vẫn tỏ ra e ngại những màn “địa chiến” của “đàn chị” Michelle Nicolini.

Chia sẻ về những cuộc đối đầu với Michelle, Angela cho biết: “Cô ấy là một bậc thầy về địa chiến (ground speacialist) và luôn muốn đưa cuộc đối đầu trở về nơi mà cô ấy có nhiều lợi thế nhất. 

Lẽ dĩ nhiên, tôi sẽ ngăn cản ý định của Michelle Nicolini vì tôi sẽ gặp rất nhiều bất lợi nếu phải chiến đấu trực tiếp sàn. Dù vậy, việc tìm cách khắc chế cách tiếp cận của cô ấy vẫn chưa bao giờ là một việc đơn giản“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr