Conor McGregor nói gì sau chiến thắng “máu me” của Artem Lobov

(Vothuat.vn) – Conor McGegor đã bình luận về chiến thắng đầy khó khăn của đồng đội mình là Artem Lobov vào cuối tuần qua trong trận ra mắt Bare Knuckle FC trước Jason Knight.

Lobov đã chiến đấu hết sức để giành chiến thắng bằng tính điểm trong cuộc chiến đẫm máu với Knight trong sự kiện chính của BKFC 5 tối thứ bảy tuần trước tại Biloxi, Mississippi. Trong trận chiến, Lobov đã hạ gục Knight ba lần, nhưng đã kiệt sức đến vòng thứ năm và phải giữ vững phong độ để giành chiến thắng quyết định.


“Thật là một con quái vật!” McGegor viết: “Tôi tự hào về bạn, Artem Lobov! Một cuộc chiến tuyệt vời! Thật bất ngờ về sự yên tĩnh của Paulie và điều ấy không giống anh ấy haha.” McGegor đã đề cập đến Paulie Malignaggi-cựu võ sĩ chuyên nghiệp trong tweet của mình, người sẽ đối mặt với Lobov tại lượt tiếp theo của BKFC vào ngày 26/6 tới. McGegor đã có một chuỗi gặp gỡ với Paulie từ trước khi người Ailen đấu với Floyd Mayweather.

Vào cuối tuần trước trong một sự kiện truyền thông để quảng bá cho “The Rusian Hammer’s ” ở trận chiến cuối tuần Paulie đã tát vào mặt Lobov.
“Chúng tôi muốn có một hợp đồng mới cho “The Rusian Hammer’s” cho trận đấu tiếp theo này. Hợp đồng đó đã được xác nhận và đó là xứng đáng.” McGegor nói: “Thật là một chương trình tuyệt vời! Jason Knight. Sự tôn trọng lớn!”

Artem Lobov đã cắt đứt hợp đồng với UFC và lên tiếng muốn thử sức với quyền Anh tay không. Lobov có vẻ đã đưa ra yêu cầu giải phóng hợp đồng một vài lần trước đây và được UFC thanh lý hợp đồng khi vẫn còn 3 trận đấu nữa trong hợp đồng thi đấu. Cũng theo ESPN, Lopov được đề nghị thượng đài một trận vào tháng tư tới nhưng anh ấy thực sự không muốn phải chờ đợi thêm.

Mộc Miêu

languarr