Huyền thoại Tito Ortiz lên kế hoạch trở lại sàn đấu “cho vui”

(Vothuat.vn) – Trong các môn thể thao chiến đấu không hề tồn tại khái niệm “nghỉ hưu”. Không nhớ Tito Ortiz đã tuyên bố giải nghệ, nhưng có lẽ chúng ta đã sai lầm khi cho rằng trận thắng trước Chuck Liddell chính là điểm kết thúc sự nghiệp huyền thoại của UFC Hall of Famer – Tito Ortiz.

Vào tháng 11 khi Ortiz 44 tuổi, ngay sau khi giành chiến thắng Liddell đã tuyên bố rằng anh một lần nữa nghỉ hưu sau hơn hai thập kỷ tham gia thi đấu ở bộ môn này.

“Mọi thứ kết thức rồi. Không còn ai có thể khiến tôi muốn chiến đấu. Tôi chỉ muốn tiếp tục giúp môn thể thao này phát triển như một nhà quảng bá. Tôi muốn góp phần trả ơn cho các võ sĩ.”

Đây không phải là lần đầu tiên Ortiz tuyên bố nghỉ hưu. Đây ít nhất là lần thứ ba anh quyết định treo găng tay, nhưng chúng ta đều biết điều này hầu như không thể sảy ra. Cũng như một năm trước, khi siêu sao hạng nhẹ nói rằng anh ta sẵn sàng chiến đấu một lần nữa.

“Có lẽ tôi sẽ chiến đấu vào tháng 10”, Ortiz nói với TMZ (thông qua MMAjunkie ). “Sau khi tôi chiến đấu với Chuck hồi năm ngoái, tôi nghĩ đó có thể là đối thủ cuối cuối cùng của mình, nhưng cơ thể tôi vẫn còn nguyên vẹn, chúng đều nhanh nhẹn, mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi vẫn có thể tập luyện và đối luyện bình thường, vì vậy hãy để tôi làm thêm một trận nữa cho vui.”

Dana White trao danh hiệu Hall of Fame cho Ortiz

Trong sự kiện chính khai mạc Golden Boy MMA, Ortiz KO’d Liddell và đây là trận chiến đầu tiên của Ortiz kể từ năm 2010. Đối với Ortiz, anh ta hiện đang giành ưu thế với hai trận thắng, bao gồm cả chiến thắng siết khóa trước Chael Sonnen tại Bellator 170.

Không biết đối thủ tiếp theo của Ortiz sẽ là ai nhưng có lẽ đó cũng lại là “một thú vui” nào đó của anh. “Chỉ để cho vui thôi”, Ortiz nói. “Tôi có một đối thủ, và sẽ rất vui khi chúng tôi công bố điều đó, điều này sẽ rất tuyệt.”

Linh Linh

loading...

languarr