Conor Mcgregor buộc phải thi đấu vì đã “cháy túi”

Mới đây ông Abdelaziz – HLV của tay đấm bất bại Khabib Nurmagomedov khẳng định Conor Mcgregor đã tiêu xài hoang phí đến mức sạch túi và buộc sẽ phải trở lại UFC để kiếm tiền.

Theo TMZ, ông Abdelaziz nói: “Conor cháy túi rồi. Đó là lý do tại sao ông ta đồng ý thi đấu với Khabib. Tốt thôi. Chúng tôi sẽ giúp hắn ta có một ít tiền nhưng cũng đồng thời đá đít hắn trên sàn đấu”.

Hãy nhớ rằng Mcgregor đã mang về trên 100 triệu USD vào hồi tháng 7/2017 sau khi so găng với Floyd Mayweather. Với số tiền khổng lồ đó thì có thể khẳng định tay đấm người Ireland này là võ sĩ giàu nhất ở UFC. Nhưng thực tế là tay đấm này đã quá danh tiếng, nhưng tiếng tăm càng cao thì một trận thua sẽ khiến mọi thứ đổ sông đổ bể. Trận đấu trở lại sàn UFC trở nên cực kỳ quan trọng hơn bao giờ hết.

Trang thông tin MMA Team Dagestan thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến võ sĩ Khabib cho biết một trận tranh đai hạng lightweight có khả năng xảy ra vào ngày 6/10 ở Las Vegas ở sự kiện UFC 229.

Trong khi chưa có gì gọi là chính thức, chủ tịch UFC Dana White đã nhắc lại rằng nếu mọi thứ suôn sẻ thì trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Dù sớm hay muộn thì Khabib cũng sẽ phải đối đầu với Mcgregor nếu anh còn giữ chiếc đai vô địch UFC. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, Khabib nên đối đầu với cựu vương Tony Ferguson trước khi chạm mặt với Mcgregor. Do trận Ferguson vs Khabib đã bị trì hoãn nhiều lần do nhiều lý do khác nhau.

Quang Phượng