“Gã hề” Tyson Fury muốn thay mặt Joshua đối đầu với Wilder

Sau tất cả những tin tức nói rằng Anthony Joshua sẽ không thượng đài với Deontay Wilder mặc dù nó chưa có công bố chính thức, cựu vương Tyson Fury đã lên mạng xã hội truyền thông để gửi lời xin lỗi đến Deontay Wilder vì bị cuốn vào những lời đồn của ông bầu Eddie Hearn về trận đấu đó.

“Deontay Wilder, tôi xin lỗi thay mặt cho ông bầu Eddie Hearn và Anthony Joshua vì đã cố tình lừa anh. Về cơ bản tôi xin lỗi bởi vì họ đều là đồng hương với tôi. Để tôi nói cho anh biết, anh đang nói, đang nhìn vào sự thật, nhà vô địch hạng nặng đến từ đất nước này. Là tôi!“

“Họ sẽ không thượng đài với anh. Họ mất 3 tháng để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhưng lại không có ý định về trận đấu này. Tôi sẽ đồng ý so găng với anh chỉ trong 3 giây, không cần đến 3 phút. Nói với ông bầu của anh Al Haymon gửi cho tôi bản hợp đồng và tôi sẽ cho anh thấy cần bao lâu để hợp đồng được ký. 10 giây, xong! Đã ký, đã đóng dấu, đã có một trận đấu và nó được đăng tải lên Instagram.”

“Anh có muốn đối đầu với tay đấm tốt nhất mà đất nước này từng có? Hãy gọi cho tôi và xem liệu Gypsy King có đồng ý không. Bum! Mọi chuyện phụ thuộc vào quyết định của anh.”

Trong một bài viết khác chỉ vài giờ trước đó, Fury thừa nhận rằng Wilder không  phải là đối thủ cho Joshua và nói rằng ông bầu Eddie Hearn bắt anh ấy chờ thêm 1 khoảng thời gian trước khi sắp xếp trận đấu đó.

“Họ sợ anh ta.Wilder không phải là đối thủ cho Joshua và Eddie Hearn biết điều đó. Tôi nghĩ Eddie muốn Joshua có thêm một vài trận đấu trước khi chạm trán với Wilder.”

Quang Phượng