90% Lesnar sẽ mất đai tại SummerSlam

Tuy nhiên câu hỏi lúc này là ai sẽ tiếp quản chiếc đai Universal.

Song song với việc thi đấu bán thời gian cho WWE, Lesnar cũng đã đàm phán với UFC trong việc trở lại Octagon thi đấu vào cuối năm nay. Việc Lesnar cũng đã chính thức vượt qua CM Punk để trở thành người giữ đai lâu nhất, nhiệm vụ của anh tại WWE coi như cũng đã hoàn tất.

Gần như 90% Lesnar sẽ mất đai vô địch tại SummerSlam, qua đó để giúp đô vật này có thể thuận lợi hơn trong việc chia tay giải đấu để trở lại UFC.

Vậy ai sẽ là người tiếp quản chiếc đai Universal mà Lesnar để lại? Với chủ tịch McMahon, câu trả lời luôn là Roman Reigns. Tuy nhiên trước việc ngôi sao 31 tuổi này vẫn không thể tìm được cách kết nối với NHM trong 2 năm qua, khả năng Reigns sẽ được trao cho chiếc đai vô địch vào mùa Hè này không cao.

2 ứng viên khác cũng được nhắc đến khá nhiều đó chính là Strowman và Rollins. Trong đó Strowman đang là người mà các fan kỳ vọng trở thành nhà vô địch của WWE nhất. Cần biết rằng dù đã khẳng định được tài năng trong hơn 1 năm qua, nhưng Strowman vẫn chưa từng có cơ hội nắm giữ bất kỳ chiếc đai đơn nào tại WWE.

Với việc giành chiến thắng tại MITB, rõ ràng khả năng Strowman trở thành nhà vô địch tiếp theo của WWE đang là rất lớn.

Xuân Anh