Conor McGregor buông lời châm chọc đối thủ UFC – Anderson Silva

Trong tình cảm của người hâm mộ đối với từng hành động của võ sĩ, cuộc chiến của Conor McGregor vs Anderson Silva sẽ chứa đựng tất cả điều đó.

Mới đây, trên The Helwani Show (ESPN 8 The Ocho), Conor McGregor một lần nữa “cướp” micro từ người dẫn Ariel Helwani và chạy ra giữa sân khấu (Đây là thời điểm tốt nhất trong suy nghĩ của McGregor).

Conor-McGregor
Conor nói rằng đấu với Anderson Silva chỉ để giải trí.

Trên trang cá nhân của mình, Aaron Bronsteter đăng tải: “Chúng tôi thấy được điều sẽ xảy ra. nhưng không thể phán đoán được kết quả của nó. Conor McGregor nói rằng anh ta muốn đối với đối thủ nặng kí tiếp theo, đấu với Anderson Silva chỉ để giải trí mà thôi.”

Một kẻ luôn chênh vênh giữa ranh giới thiên tài và điên rồ song hành như McGregor có thể dễ dàng lý giải được hành động này. Cả McGregor và Silva đều thể hiện bản lĩnh trong mỗi cuộc phỏng vấn với quyền riêng tư của họ, cuộc gặp mặt giữa 2 võ sĩ đã tạo nên điều đặc biệt.

Conor-McGregor
Cả 2 đã có nhiều cơ hội để đấu với nhau trước đó.

Cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử MMA sẽ sớm được bắt đầu, McGregor đã bỏ rất nhiều tâm huyết trong buổi phỏng vấn này. Thời điểm hiện tai, hãy quên Khabib đi, cũng đừng nghĩ về Nate, Floyd là ai? GSP là gì? Vì lý do và những ý tứ của suy nghĩ chỉ có Mac thực sự hiểu, “gã điên” McGregor thản nhiên hạ bệ Anderson Silva với tư cách là đối thủ trong tương lai.

Conor-McGregor
Sự điên loạn và tư chất thiên tài luôn song hành trong Conor McGregor.

Tất cả mọi thứ Mac muốn diễn tả đều quy tụ về một mục đích duy nhất. Là bộ sưu tập chiến tích? Vì tiền thưởng? Hay đơn giản chỉ để bản thân đắm chìm vào võ thuật? Conor McGregor là một kẻ hoang da, điên loạn. Chắc chắn ngày hắn rời đi, cả MMA sẽ đều nhớ về cái tên này.

languarr