Tyson Fury ngạo mạn chế giễu Deontay Wilder trong buổi họp báo

loading...

Dù thừa nhận khả năng của đối thủ nhưng Tyson Fury vẫn khăng khăng cho rằng mình “đi guốc trong bụng” Deontay Wilder.

Cuộc họp báo đầu tiên giữa Wilder và Fury rơi vào tình trạng hỗn loạn vô cùng khi Brit luôn nắm lấy cơ hộ làm để xông vào đối thủ trước mặt mọi người. Không những thế, Tyson Fury liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để lăng mạ đối thủ của mình, phủ nhận việc mình là kẻ thách thức và xúc phạm tới cả người thân của Wilder. Đáp trả những lời lẽ khó nghe ấy, Wilder trả lời  bằng một cú đẩy bật đối thủ ra phía sau khiến những người có mặt phải tách họ ra tới 2 lần chỉ trong vòng chưa đến nửa giờ đồng hồ.

Tyson-Fury
Tyson Fury vô cùng ngạo mạn trong buổi họp báo với Deontay Wilder.

Chiến thắng trước Wladimir Klitschko là một bàn đạp tuyệt vời để củng cố niềm tin trước cuộc thách đấu phân địch ngôi vô địch của Tyson Fury. Bên cạnh đó, cựu vô địch thế giới tin rằng bản thân sẽ lặp lại điều này với Wilder – Người được đánh giá tốt hơn trong cuộc đại chiến.

“Chắc chắn hắn đang vô cùng rối trí vào lúc này, tôi đang ‘sống’ trong đầu hắn”, Tyson Fury thể hiện sự tự tin của mình “Khả năng của tôi sẽ tăng gấp đôi trong 2 ngày tới, điều này để chuẩn bị cho sự chào đón tới hắn ta bước vào thời gian của trận chiến.” Bên cạnh đó, Fury nghĩ rằng Deontay Wilder đang bối rối không biết phải làm gì vì “chưa từng đối đầu với ai như tôi trong một trận đấu lớn.”  và ít nhất đã có kinh nghiệm trong một lần vô địch Boxing.’

Tyson-Fury
Đáp lại thái độ chế giễu của Fury, Wilder tỏ ra khá bình thản và thờ ơ.

Những trò nhạo báng của Fury thực sự có giá trị khi đã hạ gục Klitschko ở Đức trong trận đấu năm 2015, gã đàn ông 30 tuổi đến buổi họp bao trong phong cách người dơi. Trên thực tế, nhà vô địch WBC Deontay Wilder vẫn chưa có những cuộc chiến với các tên tuổi lớn mà bản thân khao khát và Fury có niềm tin mãnh liệt rằng kinh nghiệm chính là chìa khóa khi nói tới những trận đại chiến.  “Kinh nghiệm của bản thân trong trận chiến với Wladimir Klitschko đã thay đổi tôi rất nhiều. Chỉ cần đến đó, đánh bại nhà vô địch khác rất nhiều với việc hạ gục bất cứ ai không phải là người đứng đầu. Bermane Stiverne, hắn ta đã giành được danh hiệu không có giá trị.”, Fury nói trong sự tự tin của mình.

Trước trận đấu vào ngày 1 tháng 12 ở Los Angeles, Fury thừa nhận thách thức chỉ là 2 trận đấu chứng minh cho sự trở lại của bản thân trong gần 3 năm tách khỏi màn trình diễn tuyệt vời trước Klitschko ở Dusseldorf.

T.L

languarr