Conor McGregor có muốn con mình theo nghiệp võ?

Mới đây Conor Mcgregor đã nói về việc muốn cho con trai mình luyện tập võ thuật. Liệu tay đấm nổi tiếng của Ireland này có muốn con mình theo nghiệp võ?

Steven Seagal diện kiến Tổng thống Philippines
Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ về cuộc tấn công khủng khiếp làm thay đổi cuộc đời anh

Theo trang Irish Mirror, Mcgregor nói: “Tôi nghĩ mình đang nuôi dưỡng một đứa trẻ đặc biệt, người có thể phát triển và có những thành quả vĩ đại. Tôi cảm thấy rất thú vị. Như tôi nói, tôi sẽ cho con luyện tập, thể thao và chiến đấu. Tôi sẽ không ép nó phải thi đấu. Nếu nó muốn thi đấu thì thật tuyệt. Có thể đây không phải quyết định của nó nhưng con tôi sẽ có kỹ năng chiến đấu”. Cậu bé Conor Mcgregor Jr là đứa con đầu lòng của Mcgregor cùng với bạn gái lâu năm Dee Devlin.

Conor Mcgregor đã trở nên giàu có và nổi tiếng sau khi giành chiếc đai vô địch UFC. Ngoài tài năng ra, tay đấm này còn nổi tiếng với cách ông nói chuyện trên sàn đấu và tạo sức hút với người hâm mộ. Việc con trai ông có nối nghiệp hay không đều tùy thuộc vào cậu bé đó.

Kể từ sau trận thua TKO trước Mayweather, McGregor không chính thức nói về bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Trong khi đó, White tiết lộ rằng Conor McGregor sẽ trở lại trong lồng bát giác vào cuối năm 2017 để thượng đài cùng Tony Ferguson. Vào tháng 8 vừa qua, trong trận đấu Boxing chuyên nghiệp đầu tiên của mình, Conor McGregor đã bị Floyd Mayweather hạ knock-out kỹ thuật. Trận đấu đó đã mang về số tiền khổng lồ cho cả hai võ sĩ.

Nguyễn Thái

loading...

languarr