Cựu vô địch UFC TJ Dillashaw từng lén lút dùng Doping?

Mới đây đồng đội cũ của Dillashaw đã tuyên bố tay đấm TJ Dillashaw đã từng dùng Doping để có thể thi đấu tốt hơn ở UFC.

Hỏng kế hoạch với Johnson, Dillashaw chuẩn bị thi đấu với Garbrandt
Cody Garbrandt muốn vượt mặt Conor Mcgregor

Mới đây trong chương trình MMA Hour, võ sĩ Chris Holdsworth đã tuyên bố cựu vô địch UFC hạng  bantamweight Dillashaw từng dùng chất cấm trong thi đấu: “Có một lần khi tôi chuẩn bị đấu với Chico Camus và Dillashaw chuẩn bị cho trận đấu với Renan Barao thì tôi nghe được rằng ông ta sẽ uống một loại thuốc bổ trợ đặc biệt nào đó cho trận đấu này. Điều này khiến lòng tin và sự kính trọng đối với Dillashaw sụp đổ. Không có gì khó khăn khi nói rằng Dillashaw là một gian lận trong thi đấu”.

Việc Dillashaw có sử dụng doping hay không thì vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên có thể Cơ quan phòng chống Doping (USADA) sẽ chú ý đến vấn đề này. Trong trận đấu với Barao, Dillashaw không hề bị phát hiện sử dụng bất kì chất cấm nào khi thi đấu.

 Cựu vô địch UFC T.J Dillashaw sẽ so găng với Garbrandt người từng là đồng đội cũ. Trận đấu này đã được dự định diễn ra sớm nhưng Garbrandt dính chấn thương nên trận đấu với Dillashaw được đẩy xuống gần cuối năm 2017.

Liệu Dillashaw có lén lút dùng Doping

Dillashaw từng luyện tập cùng với Garbrandt ở Team Alpha Male, tuy nhiên mọi thứ đổ vỡ khi Dillashaw đầu quân cho một phòng tập khác. Có thể nói trận đấu này là sự so tài giữa hai tay đấm có lối chiến thuật và sức bền bậc nhất ở hạng bantamweight.

Nguyễn Thái

loading...

languarr