Conor McGregor đã nhận được bài học sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov

Conor McGregor đã nhận được bài học về luyện tập sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov. Và anh khẳng định sẽ trở lại sàn đấu MMA trong tương lai.

Sau hơn 2 tuần sau trận đấu với Khabib Nurmagomedov, lần đầu tiên Conor McGregor đã có những phát ngôn về trận đấu. Trên trang instagram của mình, Conor đã đăng tải một bài viết tóm tắt lại trận đấu theo góc nhìn của anh: “Hiệp 1. Với góc nhìn thể thao, cậu ta thắng hiệp 1 vì chiếm được vị trí kiểm soát trong khi địa chiến. Nhưng với quan điểm cá nhân, tôi tin hiệp 1 tôi đã thắng. Những cú đấm thẳng trái, những pha lên gối vào đầu, đúng là cậu ta đã takedown được tôi nhưng đa số thời gian hiệp 1 cậu ấy chỉ có thể nắm được chân của tôi.

Hiệp 2. Cậu ấy chỉ biết chạy vòng vòng cho đến khi cú đấm tay phải đó làm thay đổi cục diện của hiệp đấu và cả trận đấu. Sau đó tôi đã hồi phục lại, tuy nhiên cậu ấy đã chuyển sang địa chiến, đó là một bước đi thông minh”.

Đặc biệt, Conor còn hết sức ngạc nhiên trước trình độ đánh đứng của Khabib: “Nếu tôi không xem thường khả năng đánh đứng của cậu ấy thì bây giờ mọi chuyện đã khác. Thật sự là trong cả kì tập huấn tôi chẳng thèm spar đánh đứng lần nào, tất cả đều tập trung vào địa chiến. Sẽ không có việc đó nữa đâu. Đó là một bài học đối với tôi. Hãy tin vào khả năng của bản thân. Anh giỏi ở sở trường của anh. Tôi là ông hoàng ở sở trường của tôi”


“Hiệp 3. Sau một hiệp đấu tệ nhất trong sự nghiệp, tôi trở lại và thắng hiệp thứ 3.
Hiệp 4. Tôi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.Và đây là lúc tôi mắc một lỗi nghiêm trọng nhất. Mặc dù thắng ở pha đổi đòn đầu hiệp, nhưng sau đó Khabib lại hạ thấp trọng tâm để takedown, tôi lập tức bị cuốn theo. Tôi đã cố gắng lấy lại tư thế nhưng lưng của tôi đã chạm vào lưới rồi. Hoàn toàn mắc kẹt. Sau đó thì bạn cũng đã biết đấy.”

Conor cũng cho biết anh sẽ không gấp gáp cho trận tái đấu, anh sẽ tận dụng thời gian để chuẩn bị và trở lại mạnh mẽ nhất.

Minh Triết

loading...

languarr