Conor McGregor knock out E.Avalrez đi vào lịch sử

Conor McGregor đã hạ Knock Out Eddie Alvarez, giành chiếc đai vô địch hạng cân Lightweight  và đặc biệt là anh đã đi vào lịch sử của UFC khi sở hữu hai đai vô địch khác nhau cùng lúc.

Sau vụ lố cân, Kelvin Gastelum bị cấm cửa với hạng bán trung
Michael Bisping và dự định giải nghệ khi mất đai vô địch

Không còn ai có thể nhìn ra nhà vô địch đã từng hạ gục Rafeal dos Anjos và được đánh giá rất cao cho một chiến thắng trước Conor McGregor.

Tay đấm người Ireland đã lột xác hoàn toàn trong trận đấu này. Anh đã áp dụng chiến thuật rất tốt khi luôn tạo ra cho mình một lối thoát hiểm khi Eddie Alvarez phản đòn.

Conor McGregor đã đi vào lịch sử của UFC với tư cách là người sở hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau.
Conor McGregor đã đi vào lịch sử của UFC với tư cách là người sở hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau.

Có nhiều người đặt câu hỏi tại sao Eddie Alvarez lại không có một cú take down nào và ôm chặt như lần đánh với Pettis ? Lý do là Conor chơi counter quá kỹ, khi cả hai giao đòn thì luôn chủ động lùi lại. Conor dùng tay trái nhưng vươn toàn thân lên trước, chứ không bước chân lên, luôn tạo lối thoát hiểm nếu bị tấn công.

Theo thống kê chỉ trong hiệp 1 Conor McGregor đã Knockdown Eddie Alvarez thành công đến 3 lần. Sau đó là những lần trao đổi đòn của cả hai võ sĩ. Đến hiệp thi đấu thứ 2, Conor đã cho thấy sự tự tin của anh đến mức nào, khi chắp cả hai tay ra phía sau để trêu tức Eddie. Sau đó là một cú Knockdown và TKO dành cho Conor McGregor.

Conor McGregor chính thức trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đầu tiền của UFC. Lịch sử đã gọi tên của ngôi sao người Ireland, một trận đấu quá tuyệt vời của Conor McGregor.

https://youtu.be/bt2K_UGK33U

H.C