Conor McGregor sẽ đấu với Paulie Malignaggi sau thất bại UFC 229?

Tiết lộ bất ngờ từ huấn luyện viên của Conor McGregor khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên trước tin đồn trận Boxing với Paulie Malignaggi.

Sau thất bại lần thứ 4 của mình trước Khabib Nurmagomedov, tay đấm người Ireland – Conor McGregor bắt đầu có những động thái đầu tiên hoạt động trở lại. Điều khiến tất cả mọi người chú ý đến là tuyên bố sẽ đấu với Paulie Malignaggi.

Tiết lộ từ HLV của Conor McGregor đang thu hút sự chú ý của fan hâm mộ thế giới.

Theo huấn luyện viên John Kavanagh – HLV trưởng cho siêu sao UFC Conor McGregor, khả năng cao tay đấm người Ireland này sẽ đấu với đối thủ được chuẩn bịt trong suốt 1 năm nay. Cả 2 đã cùng nhau chuẩn bị những thỏa thuận giao dịch, chụp ảnh trong các cuộc phỏng vấn và thông báo trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Vào tháng 8 năm 2017, tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Conor McGregor bước vào trận thi đấu Boxing chuyên nghiệp của mình, đáng tiếc lại là một thất bại TKO sau mười vòng đấu trước Floyd Mayweather Jr – Người bị đình chỉ gần 2 năm trong án phạt của UFC.

Và để chuẩn bị cho cuộc chiến đó, “gã điên UFC” này đã thuê Malignaggi làm đối tác. Nhưng kết cục không mấy tốt đẹp, những xích mích và mâu thuẫn lớn dần khiến Malignaggi phải rời đi. Anh tuyên bố rằng người quản lý của Conor McGregor đã làm rò rỉ thông tin đàm phán cùng cảnh quay của các phiên giao dịch.

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa McGregor và Malignaggi không thực sự tốt đẹp.

Mới đây, trở lại sau 2 năm bị cấm thi đấu, McGregor trở lại UFC – Nơi chủ tịch Dalan White vẫn dang tay chào đón. Thế nhưng, Khabib Nurmagomedov là một đối thủ đáng gờm, là kẻ đang ngạo nghễ trên ngôi vô địch thế giới. Thất bại thảm hại ngay tại vòng thứ 4 trong lồng bát giác như một cái tát mạnh vào sự ngông cuồng, hống hách của “gã điên” này.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi trận đấu kết thúc. Việc di chuyển của Conor McGregor có vấn đề gì vậy? Đó không phải là UFC mà là Boxing. Ý tưởng đối mặt với Malignaggi được đặt ra từ đó. Vấn đề được ưu tiên giải quyết không bị vướng vào những mâu thuẫn cá nhân khác.

Kavanagh nói trong một lần xuất hiện trên kinh nghiệm của Joe Rogan: “Việc này không hoàn toàn nằm ngoài khả năng. Có rất nhiều những tin đồn hỗn loạn sau trận đấu xung quanh đội ngũ quản lý và chiến đấu cùng những việc sẽ xảy ra tiếp theo. 

Nó có thể là Boxing, có thể là anh ta (Malignaggi) hoặc cũng có thể là Floyd Mayweather. Rất nhiều những cái tên đã được chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.”

Theo HLV của Conor, Malignaggi là đối thủ đang được ngắm đến sắp tới.

Theo Malignaggi, các bức ảnh và cảnh quay đã được phát hành theo chế tác để đảm bảo niềm tin rằng Conor McGregor sẽ đánh bại anh ta. Thậm chí, Malignaggi còn bàn tán về việc McGregor sẽ phát hành video của phiên đấu thầu đầy đủ – Điều chưa từng xảy ra trong lịch sử.

Cuối cùng, HLV của ngôi sao người Ireland chia sẻ rằng sẽ có một bộ phim tài liệu đủ 3 phần với McGregor sắp ra mắt trên Netflix. Đồng thời, toàn bộ 12 phiên đấu thầu sẽ được đề cập, giới thiệu như là một phần của loạt phim đó. “Sự việc xảy ra với Conor giống như Batman và The Joker – Cả 2 đều cần nhau. Họ ghét nhau cay đắng nhưng thực sự lại rất mến nhau.”, Kavanagh khẳng định suy nghĩ của bản thân mình.

T.L

loading...

languarr