Bí mật thành công của The Rock và John Cena

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được cách mà hai ngôi sao này chạm đến thành công. The Rock và John Cena chính là mẫu người kinh điển.

Hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên Dwayne ‘The Rock’ Johnson xuất hiện trong những bộ phim “bom tấn” như Fast & Furious. Trước đó, anh ấy là một “vị vua” tại đấu trường WWE nổi tiếng trên toàn thế giới.

Huyền thoại WWE thế giới – Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

The Rock chính là huyền thoại WWE vĩ đại nhất mọi thời đại khi sở hữu 10 lần vô địch thế giới, cách mạng hóa thời kỳ thay đổi, đánh bại những người giỏi nhất như The Undertaker, Stone Cold Steve Austin, Hulk Hogan và nhiều hơn nữa. Thậm chí, anh ấy còn có đủ điều kiện để đắc cử tổng thống với khuôn mặt đầy tin tưởng, một người đầy lôi cuốn.

John Cena cũng xuất phát từ WWE rồi lấn sân sang con đường diễn viên tại Hollywood. Tên tuổi của anh đang từng bước được khẳng định vững chắc khi xuất hiện trong những tác phẩm phim hài và hành động ấn tượng. Chứng kiến việc anh làm việc với những tên tuổi lớn như Mark Wahlberg, Will Ferrell, Amy Poehler chính là minh chứng rõ nét cho thành công ấy.

Chris Jerycho khẳng định rằng cả hai huyền thoại trong làng đấu vật WWE này đã có những điểm chung đáng ngạc nhiên để đi tới thành công ngày hôm nay. Cả The Rock và John Cena đã giữ vững những yếu tố chủ chốt của vấn đề đạo đức. Họ đã áp dụng chúng một cách nhuần nhuyễn khi làm việc cho Vince McMahon trên cơ sở xuyên suốt 24h và trả cố tức trong showbiz. Y2J tuyên bố để làm WWE phải vứt bỏ tất cả thái độ của Prima Donnas và những việc làm chăm chỉ trong ngoài vòng đấu.

John Cena có chung những điều tuyệt vời để thành công như The Rock.

“Một người như The Rock làm việc đạo đức tuyệt đối cẩn thận với thái độ tuyệt vời” chính là lời khen ngợi của Chris Jerycho dành tặng cho ông hoàng WWE này. Thậm chí, Larry King – Người từng 6 lần vô địch thế giới nói rằng: “Bạn nói về Cena, về The Rock, bạn nói về Batista, về Jerrycho. Tất cả chúng ta đều có Vince McMahon làm việc đạo đức.

Và một điều quan trọng nữa, không có Prima Donnas tron WWE. Bạn sẽ làm việc của chính mình, làm việc với báo giới. Hãy suy nghĩ khi làm bất cứ việc gì để đại diện cho công ty và cho chính bản thân mình. Vì vậy, những người như chúng tôi khi bước chân vào Hollywood nó giống như một giấc mơ, một màn trình diễn tuyệt vời cho những người muốn nối bước.”

Bên cạnh đó, Jerycho nói về tài năng, uy tín thực tế của The Rock chính là lý do tuyệt vời đưa anh ấy chinh phục thế giới đấu vật diễn xuất – Nơi có hàng trăm những con người nhiệt huyết cùng vươn mình tỏa sáng. The Great One bây giờ là một diễn viên toàn thời gian nhưng ông đã tuyên bố không thể chờ đợi để làm việc với WWE một lần nữa.

Đạo đức trong nghề nghiệp chính là nấc thang dẫn bước thành công cho 2 huyền thoại này.

John Cena hiện tại đang bận rộn với việc làm bán thời gian của mình trong chương trình khuyến mãi của McMahon do lịch trình bận rộn của Hollywood. Nhà đấu vật 41 tuổi này vẫn cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

T.L