Cris Cyborg giành đai vô địch UFC quá dễ dàng

loading...

Mặc dù đối thủ là người đang thống trị hạng cân bantamweight tại Invicta FC, nhưng điều đó không thể ngăn cản Cris Cyborg giành đai UFC.

Cris Cyborg thách đấu Ronda Rousey tại WWE
Sợ Cyborg, Nunes yên vị ở hạng cân Bantamweight

Kết quả này cũng không mấy bất ngờ, thực tế Cris Cyborg là nữ võ sĩ nguy hiểm nhất hành tinh. Với thế trận một chiều Tonya Evinger gần như chỉ là bao cát di động suốt trận đấu, không một hiệp nào cơ giành phần hơn. Người xem có thể thấy kết quả KO ngay từ đầu hiệp 3, mọi thứ chỉ là vấn đề thời gian. Cuối cùng trận đấu kết thúc bằng cú lên gối tàn khốc, Evinger ngã gục và không còn khả năng kháng cự.

Cyborg giành chiếc đai UFC khá dễ dàng

Kế hoạch cho trận đấu của Cyborg tại UFC 214 liên tục thay đổi. Cụ thể nữ võ sĩ Megan Anderson xin rút lui khỏi trận đấu vì những lý do cá nhân không được tiết lộ. Ngay khi võ sĩ người Úc rút lui, UFC cũng đã nhanh chóng thông báo người thay thế, và đó chính là Evinger.

Evinger thực tế chẳng phải là một võ sĩ tầm thường trong làng MMA. Cần biết rằng nữ võ sĩ 36 tuổi này đã sở hữu chiếc đai vô địch của Invicta FC trong 2 năm qua, và lần cuối cùng cô mất nó vào năm 2011.

Trận đấu kết thúc bằng cú lên gối tàn khốc, Evinger ngã gục và không còn khả năng kháng cự.

Cyborg chỉ mới thua đúng 1 lần và đã thắng tới 18 lần. Kể từ khi gia nhập UFC thì Cyborg đã có 2 lần thượng đài trước Lina Lansberg và Leslie Smith. Trong cả 2 trận đấu này thì võ sĩ người Brazil đều đã nhanh chóng kết thúc màn tranh tài bằng hình thức K.O.

https://www.youtube.com/watch?v=c-4Am2JHQcc

Nguyễn Thái

languarr