Cú đấm sấm sét của Anthony khiến đối thủ nằm sàn

Tay đấm người Anh gốc Nigeria, Anthony Joshua đang thể hiện một phong độ ấn tượng, xứng đáng với tên tuổi của người từng là nhà VĐ quyền anh hạng nặng thế giới.

Khi vừa hạ đo ván VĐV boxing nổi tiếng Matt Skelton, trong một trận đấu anh lấy cảm hứng từ phong cách của huyền thoại Mike Tyson.

VĐV quyền anh 24 tuổi, Anthony Joshua có thể chưa thể hiện đúng với tính cách của người tự xưng là “Người đàn ông nguy hiểm nhất hành tinh”, nhưng nhà vô địch Olympic đang giữ kỷ lục với 7 lần đăng quang, đã không để cho tay đấm kỳ cựu Matt Skelton bất kỳ một cơ hội nào.

Anthony Joshua chỉ cần chưa đầy 6 phút để hạ đo ván đối thủ một cách đầy ngoạn mục trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả yêu mến boxing tại thành phố Liverpool (Anh).

 

matt skelton phai nam san sau cu dam manh vao mat cua anthony joshua
Matt Skelton phải nằm sân sau cú đấm mạnh vào mặt của Anthony Joshua

 

Mặc dù Matt Skelton đã không còn có được những cú ra đòn uy lực vì anh đã bước sang tuổi thứ 47, nhưng với chiến thuật hợp lý cựu VĐ Anh và Khối thịnh vượng chung ít nhiều đã tạo ra thách thức thực sự với Anthony Joshua.

 

Sau hiệp 1 khó khăn và tương đối cân bằng, Anthony Joshua bắt đầu có những cú ra đòn hiệu quả và một trong số đó là cú đấm như trời giáng bằng tay phải khiến Skelton phải nằm sân.

 

Mặc dù, Skelton đã rất cố gắng, nhưng anh không thể tiếp tục trận đấu. Và trọng tài đã tuyên bố chiến thắng knock-out thuộc về Anthony Joshua.

anthony joshua
Cú ra đòn bằng tay phải như trời giáng của Anthony Joshua (phải)

 

Sau trận đấu, Anthony Joshua, người đã thắng 7 trận đấu đầu tiên khi trở thành một tay đấm chuyên nghiệp, nói với Sky Sports: “Tôi đã mong gặp được anh ta (Skelton) và đánh bại anh ta. Bây giờ mục tiêu này đã hoàn thành, tôi sẽ trở lại phòng tập để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp”.

 

“Tôi ước gì được so găng với Skelton khi anh ấy còn có phong độ đỉnh cao ở châu Âu, nhưng dẫu sao đây cũng là một tên lớn trong thành tích của tôi”, Joshua nói thêm.

 

Ở vòng sau, Joshua sẽ gặp tay đấm người Ukraina, Yaroslav Zavorotnyi vào 30/8 tới tại Dublin. Zavorotnyi đã vượt qua David Price sau 10 hiệp trong trận đấu diễn ra vào tháng 6.

Video trận thi đấu của Anthony Joshua và  Matt Skelton:

https://www.youtube.com/watch?v=QGkKCtVc77I

Theo xaluan