Cuối cùng WWE cũng đã chịu ‘hồi sinh’ Finn Balor

Sau một thời gian dài bỏ mặc không lo, cuối cùng WWE cũng đã có những kế hoạch lớn dành cho Finn Balor.

Trong những ngày đầu ra mắt tại RAW, Finn Balor đã nhanh chóng nhận được cú push rất mạnh từ lãnh đạo WWE. Bằng chứng là anh đã đánh bại Seth Rollins tại sự kiện SummerSlam để giành lấy chiếc đai vô địch Universal.

Mặc dù vậy Finn Balor không may đã dính chấn thương sau đó và phải nghỉ thi đấu một thời gian. Càng đáng buồn hơn cho Finn Balor, khi anh trở lại thì dường như sự quan tâm của lãnh đạo WWE dành cho anh cũng đã biến mất hoàn toàn.

Tuy nhiên sự ghẻ lạnh của WWE dành cho đô vật 26 tuổi này có lẽ sẽ chấm dứt trong năm 2018. Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết Finn Balor rất có thể giữ một vai trò cực kỳ đặc biệt trong trận Royal Rumble sắp tới. Nhiều người tin rằng đây sẽ là bước đệm để King Demon trở lại với cuộc đua giành đai Universal trong năm tới.

Thực tế những tuần trở lại đây, những tín hiệu tích cực dành cho Finn Balor cũng đã xuất hiện. Cụ thể tuy chưa chính thức, nhưng Finn Balor đã được cho đánh cặp cùng 2 người bạn cũ là Luke Gallows và Karl Anderson. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết, Finn Balor chính là người sáng lập ra nhóm Bullet Club vẫn đang làm mưa, làm gió trong làng Wrestling Indie và Nhật Bản. Luke Gallows và Karl Anderson chính là 2 thành viên đầu tiên mà Finn Balor thu nạp.

https://www.youtube.com/watch?v=sfoCVIvg8Mg&t=12s

Xuân Anh