Huyền thoại WWE bất ngờ thượng đài ngay trong trận đấu NBA

Tượng đài WWE – Jerry Lawler đã cùng Jeff Jarrett biểu diễn một trận đấu Wresling trong một trận đấu của đội Memphis Grizzlies mới đây.

Trong sự nghiệp Wrestling, Jerry Lawler đã giành tổng cộng 168 danh hiệu lớn nhỏ. Sau này khi giải nghệ, ông đã chuyển sang làm việc với tư cách của một BLV. Ở tuổi 68, Jerry Lawler đã không còn làm việc tại WWE nhưng thỉnh thoảng vẫn nhận lời biểu diễn ở một vài sự kiện Indie.

Mới đây trong một trận đấu của Memphis Grizzlies, Jerry Lawler cũng đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên một sàn đấu nhỏ ngay giữ sân để tranh tài cùng Jeff Jarrett, và ông đã bị đánh gục khi trúng cả cây đàn guitar vào người.

Tuy biết rằng không nên tiếp tục tham gia biểu diễn ở tuổi này, nhưng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau đó Jerry Lawler vẫn tỏ ra rất vui vẻ: “Tôi yêu bộ môn này.”

“Tôi luôn muốn được bước lên sàn đấu bất cứ khi nào có thể. Đó là lý do mà tôi đã tồn tại được trong ngành này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đến với môn này để trở thành một người làm kinh doanh, hay một BLV,… tôi chỉ muốn trở thành một đô vật.”

https://www.youtube.com/watch?v=oOyCWQBmzto

Xuân Anh