Cựu nữ hoàng Sharapova rót tiền vào UFC

Thông tin này đã được chính UFC xác nhận cách đây không lâu. Ngoài Maria Sharapova, công ty chuyên tổ chức các sự kiện đấu võ tự do số 1 thế giới này cũng đã xác nhận hàng loạt ngôi sao lớn của làng thể thao và giải trí như Serena và Venus Williams, ca sĩ Adam Levine, các tài tử như Ben Affleck, Mark Wahlberg, Sylvester Stallone… cũng đều đang tính đến chuyện đầu tư vào UFC.

Đắng lòng với võ sĩ MMA bị bạn gái đánh knock-out

Conor Mcgregor quá nghèo để trả tiền cho một bài nhạc

UFC hiện đang trong quá trình thay đổi cơ cấu và mở rộng thị trường, do đó công ty này hiện cũng đang rất cần thêm nguồn vốn đầu tư để có thể triển khai các kế hoạch của mình trong thời gian tới.3a1

Với Sharapova, ngoài việc nổi tiếng với những thành công trong việc thi đấu, cô cũng là một doanh nhân khá thành công với việc sở hữu một hãng sản xuất bánh kẹo riêng của mình. Cụ thể Búp bê Nga đã thành lập hãng kẹo Sugarpova vào năm 2012, và suốt 4 năm qua công ty này vẫn đang làm ăn rất thành công.

Ngoài ra, Sharapova còn là đồng chủ sở hữu của công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm có tên Supergroup. Có thể thấy tay vợt xinh đẹp này từng bước một đang đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh nhằm kiếm bộn tiền về túi mình.

Hiện với việc đang bị đình chỉ thi đấu vì sử dụng Doping, Sharapova có lẽ sẽ không gặp phải quá nhiều vướng bận trong việc tìm hiểu và vạch ra các chiến lược đầu tư của mình tại UFC.

Xuân Anh