Cựu nữ vương UFC bị đe dọa bởi kẻ thù năm xưa

Gadelha đã từng đối đầu cựu vô địch UFC strawweight  Joanna Jedrzejczyk hai lần trong lồng bát giác, để thua cả 2 bằng tính điểm. Một số người cho rằng ở trận đấu đầu tiên vào năm 2014 Gadelha mới là người chiến thắng, bản thân Gadelha cũng cho biết cô muốn trận đấu thứ 3 với Jedrzejczyk.

Gadelha nó: ”Đấu với Joanna vẫn làm tôi cảm thấy hứng thú lắm. Tôi chắc chắn mình đã thắng trận đầu tiên. Trận thứ 2 thì thật sự thua, nhưng trận đấu ấy vẫn hấp dẫn tôi. Nếu cô ấy lại là nhà vô địch, hoặc không thì tôi vẫn hứng thú.”

Jedrzejczyk  đang thua 2 trận liên tiếp trước ĐKĐ Rose Namajunas. ”Tôi nghĩ nếu Joanna có đánh với Rose 10 lần, thì 10 lần đều thua 10 lần vì Rose biết được cách để đánh bại Joanna. I believe Tôi nghĩ con đường đánh bại Rose và trở thành nhà vô địch của tôi sẽ dễ dàng hơn vì tôi đã đánh với Joanna 2 lần.”

Gadelha hi vọng sẽ kiếm được một suất tranh đai khác sau chiến thắng ở Chicago vừa rồi, nhưng cô biết rằng Jessica Andrade, người vừa đánh bại cô vào tháng 12 vừa qua, nên đánh với Namajunas trước.

”Tôi đã ở top của hạng cân một thời gian dài. Tôi thua Jedrzejczyk 2 lần, trận thua thứ 3 của tôi là thua một võ sĩ đến từ 2 hạng trên. Kỹ thuật của tôi nhỉnh hơn Andrade, nhưng cô ấy lại khỏe hơn. Tôi nghĩ cô ấy là võ sĩ khỏe nhất hạng cân. Có thể vì cô ấy từ Bantamweight xuống.

“Tôi không biết cô ấy đã làm gì nhưng cô ấy mạnh như một võ sĩ nam ở hạng flyweight vậy. Jussier Formiga, tất cả những người bạn đánh ở flyweight của tôi mà tôi từng tập luyện chung, Jessica cũng mạnh như thế. Tôi không biết đó có phải chuyện bình thường hay không, có thể chỉ là cô ấy đến từ hạng cân trên và quá khỏe. Nếu bạn để ý, cô ấy thắng rồi để thua liên tiếp ở hạng bantamweight, nhưng khi xuống strawweight cô ấy tiêu diệt tất cả vì cô ấy khỏe hơn”.

”Chỉ võ sĩ nào di chuyển và không cho cô ấy cơ hội sử dụng sức mạnh của mình mới đánh bại được cô ta, tôi tin đó là cách để chiến thắng và tôi đã mắc sai lầm trong trận đấu trước. Tôi đã để Jessica sử dụng lợi thế của mình. Jessica đánh bại tôi. Cô ấy xứng đánh cho một trận tranh đai ngay bây giờ. Và tiếp theo, ai là nhà vô địch thì tôi cũng xứng đáng cho trận tranh đai kế tiếp, tôi vừa thắng Carla [Espaza].”

Minh Triết

loading...

languarr