Cựu tuyển thủ Đức chuẩn bị ra mắt chính thức tại WWE

Sau nhiều năm theo đuổi nghiệp cầu thủ, Tim Wiese đã chính thức treo găng cách đây 2 năm. Từ thời điểm đó, cựu thủ thành 34 tuổi này đã quyết định tập luyện để trở thành một vận động viên đấu vật chuyên nghiệp như ước mơ thuở bé.

Cựu tuyển thủ Đức chính thức gia nhập WWE

Arnold Schwarzenegger – từ đứa trẻ bất hạnh đến một tượng đài Hollywood (kì 1)

Cách đây nửa năm, Tim Wiese cũng đã chính thức được công ty đô vật số 1 thế giới, WWE ký hợp đồng đào tạo chính thức. Theo một số nguồn tin, thì sau một thời gian hoàn thiện kỹ năng biểu diễn, cựu thủ thành người Đức sẽ sớm được chính thức ra mắt trên sàn đấu của WWE trong một thời gian ngắn tới đây.3a1

Theo một số nguồn tin không chính thức, thì thời điểm Tim Wiese chính thức ra mắt WWE nhiều khả năng sẽ là vào ngày 3/11 tới đây trong chuyến lưu diễn tại Munich, Đức. Tim Wiese sẽ được bắt cặp cùng 2 ngôi sao của WWE Cesaro và Sheamus để đối đầu cùng nhóm Shining Stars và Bo Dallas trong trận đấu này.

Nói về tài năng của Tim Wiese, phó chủ tịch phát triển tài năng của WWE, Triple H đã từng cho biết: “Tim có một sức dẻo dai thật phi thường. Anh ấy vẫn đang nỗ lực để cho mọi người thấy được niềm đam mê của mình. Nếu mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ, thì anh ấy sẽ sớm xuất hiện trên sàn đấu mà thôi”.

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr