Cựu vô địch hạng trung UFC thách đấu hạng nặng

Khá ít võ sĩ UFC thi đấu ở cả ba hạng cân là hạng trung, hạng nặng và bán nặng. Tuy nhiên chỉ có những võ sĩ có thể hình vượt trội mới làm điều này. Chỉ ngoài Luke Rockhold ra, ông muốn thi đấu ở hạng nặng vì lý do cá nhân.

Không được đấu với McGregor, Nate Diaz nhất quyết không trở lại
Nate Diaz dự kiến trở lại tại UFC 211

Theo dự kiến, Fabricio Werdum sẽ thi đấu tại UFC 211 trước Ben Rothwell. Tuy nhiên Rothwell vừa dính nghi án sử dụng chất cấm, do đó trận đấu này tạm thời bị hủy bỏ. Dự kiến Cain Veslasquez hoặc Alistair Overeem sẽ là người thay thế. Bất ngờ thay khi cựu vô địch hạng trung Rockhold lại lên tiếng thách thức và muốn thi đấu ở hạng nặng với Werdum.

Theo thông báo của phóng viên Ariel Helwani trên trang xã hội Twitter. Rockhold muốn lên hạng nặng so găng với Werdum để giải quyết mâu thuẫn lâu nay còn tồn đọng.

tumblr_n7t8n0ttvu1tf4c20o1_1280
Thông báo Ariel Helwani đăng trên Twitter

Theo những gì Rockhold tuyên bố trên Fox Sports: “Mọi người đều háo hức trước trận đấu mà tôi đưa ra. Tôi và Werdum đã có ít rắc rối từ thời còn ở Strikeforce. Werdum luôn là võ sĩ mà tôi muốn đấm vào mặt. Tôi đã nghĩ đây là một cặp đấu đầy phong cách”.

 

Ảnh chế mà Werdum gửi đến Rockhold
Ảnh chế nhạo mà Werdum làm gửi đến Rockhold

Werdum cũng “phản pháo” với lời thách thức như sau: “Vấn đề là tôi chỉ chiến đấu với người đàn ông, chứ không phải là một thằng yếu đuối. Rockhold nên hỏi Velasquez rằng anh có bao nhiêu phần trăm để chiến thắng”. Rockhold có chiều cao là 1,93 mét, việc anh lên hạng nặng thi đấu có lẽ cũng không phải việc gì khó khăn lắm.

Nguyễn Thái

loading...

languarr