Cựu vương UFC Bisping giải nghệ, từ chối trận đấu chia tay khán giả

Cựu vô địch hạng trung UFC Michael Bisping tuyên bố sẽ giải nghệ, sẽ không có trận đấu chia tay nào trong thời gian tới.

Dù đã tuyên bố sẽ giải nghệ trong thời gian tới nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ tay đấm này sẽ có một trận đấu chia tay với khán giả. Đáng tiếc tay đấm này đã tuyên bố việc giải nghệ ngay lập tức và sẽ không thi đấu bất kì trận nào nữa.

Bisping nói: “Tôi nhận ra trận đấu chia tay là không đáng có. Bởi vì còn gì mà tôi muốn làm không? Tôi đã giành được chức vô địch UFC, đã từng hạ gục vô số đối thủ. Mọi thứ tôi mong đợi đều đã thành hiện thực.”.

Thực tế Bisping đang gặp chấn thương về mắt khá nghiêm trọng. Hồi năm 2013, Bisping đã bị chấn thương võng mạc và buộc phải gắn kính sát tròng sau khi bị Vitor Belfort hạ gục bằng liên hoàn đấm. Sau thất bại gần đây nhất trước Kelvin Gastelum, chấn thương ở mắt nguyên nhân dẫn đến trận thua này.

“Bạn nên biết rằng khi tôi quyết định buông găng. Tôi cũng đã gần 40 tuổi rồi. Đây là lúc cho việc đó”. Bisping nói thêm.

Bisping cũng tính đến chuyện giải nghệ sau thất bại trước GSP, ông tuyên bố trận đấu tại UFC London vào tháng 3 sẽ là lần cuối cùng tay đấm người Anh này thi đấu trong sàn bát giác. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà Bisping đã không thi đấu rồi cuối cùng đưa ra quyết định giải nghệ.

Quang Phượng

loading...

languarr