Cung Lê gọi Flores là kẻ tâm thần, không đủ đẳng cấp để giao đấu

Không lâu sau ý định của võ sư Flores muốn đấu với Cung Lê ngay và luôn mà không cần đợi đến ba tháng nữa, cựu võ sĩ MMA đã có những chia sẻ chính thức về việc này.

Cuộc đấu “võ mồm” giữa võ sư Flores và Cung Lê vẫn chưa dừng lại. Cách đây 5 ngày, Cung Lê đã chính thức chấp nhận lời thách đấu của vị võ sư Vịnh Xuân Nam Anh. Theo đó, anh đưa ra điều kiện nếu Flores muốn đấu ngay thì hãy qua võ đường của anh tại California, còn không thì phải đợi 3 tháng nữa mới đấu tại Việt Nam.
Cung Lê không muốn đấu với Flores.

Đáp lại, chuẩn võ sư Flores không muốn đợi lâu mà yêu cầu Cung Lê cho thời gian địa điểm cụ thể ở Việt Nam để đấu ngay và luôn. Đồng thời, Flores tự tin sẽ hạ Cung Lê bằng đòn chỏ.

Trong sáng nay, Cung Lê đã có phát ngôn chính thức thông qua mạng xã hội. Theo đó, cựu sao MMA có chia sẻ với người vợ Suzanne. Trong đó anh nói: “Suzanne và tôi đã có một chút thời gian để thảo luận và phân tích về những ồn ào trên các phương tiện truyền thông xoay quanh việc Flores thách đấu với tôi và muốn đấu không luật lệ. Chúng tôi nghĩ là chỉ có những người bị tâm thần mới phát biểu như anh ta. Tôi đã có những câu trả lời cứng rắn với Flores nhưng tôi xin nhắc lại là chỉ có những kẻ tâm thần mới muốn đánh nhau không luật lệ với một võ sĩ chuyên nghiệp như tôi. Đưa ra cớ thách đấu không luật lệ là vô trách nhiệm và phi đạo đức đối với những ai luyện võ và thi đấu chuyên nghiệp. Flores không đủ khả năng và kinh nghiệm để đối đầu với tôi ở bất cứ cấp độ nào. Chúng tôi hy vọng anh ấy nhận được sự giúp đỡ từ các bác sĩ tâm thần”.

Với phát ngôn này có thể thấy Cung Lê vẫn chưa muốn đấu với Flores khi không có luật lệ cụ thể rõ ràng. Điều này có lẽ khiến nhiều người mong đợi trận đấu cảm thấy thất vọng.

Võ Đạt 

loading...

languarr