Cyborg đòi soán ngôi của Rousey

loading...

Sau khi chính thức lên ngôi tại UFC 214, Cyborg đã mạnh dạn lên tiếng muốn thay thế Rousey để trở thành Gương mặt của UFC.

Cyborg sắp cầm đai vô địch UFC đánh chiếm WWE?
Cris Cyborg giành đai vô địch UFC quá dễ dàng

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, nhà vô địch hạnh cân Featherweight mới của UFC đã cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng ta đã mắc 1 sai phạm khi để Rousey làm gương mặt đại diện, và giờ thì cô ấy không chịu thi đấu và giải nghệ.”

Cô ấy không xứng đáng trở thành gương mặt của MMA. Tôi thật sự cũng chẳng muốn đứng ở vị trí đó, tuy nhiên tôi luôn muốn là cống hiến hết mình cho MMA và cùng nhau phát triển,”

Cần biết rằng trước Rousey chơi trò ‘mất tích’, giới hâm mộ MMA vẫn luôn đặt câu hỏi rằng liệu giữa Rousey và Cyborg thì ai mới chính là nữ võ sĩ hay nhất trong 10 năm trở lại đây. Thực tế thì bản thân Cyborg cũng đã rất nhiều lần đưa ra lời thách đấu với Rousey, đáng tiếc vì nhiều lý do đã khiến trận đấu giữa 2 người chưa bao giờ có thể trở thành hiện thực.

Mặc dù vẫn luôn giữ sự ganh đua với Rousey, nhưng bản thân Cyborg cũng đã dành không ít lời khen ngợi dành cho cựu nữ hoàng của UFC với phát biểu: “Phải công nhận 1 điều là Rousey đã mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho giới nữ võ sĩ tại MMA. Rousey đã nói rất nhiều về tôi, song tôi nghĩ cô ấy làm việc là để thúc đẩy bản thân mình ngày một tốt hơn.”

Xuân Anh

languarr