Đã đến lúc Canelo đối đầu với tay đấm bất bại Errol Spence

Trong đoạn phỏng vấn nhanh với Fight Hub TV, ông bầu Golden Boy – Oscar De La Hoya được hỏi về sự quan tâm của ông ấy với trận đấu tiềm năng giữa Canelo Alvarez và Errol Spence.

“Chắc chắn rồi. Canelo luôn luôn sẵn lòng và sẵn sàng để đón nhận những điều tốt đẹp nhất và tôi tin rằng Errol Spence là đối thủ xứng tầm để thách thức 1 tay đấm giống như Canelo và đó sẽ trở thành 1 trận superfight.”

“Nhưng anh ấy phải đến và nói chuyện với chúng tôi vì chúng tôi biết cách sắp xếp sự kiện đó như thế nào. Chúng tôi thực sự muốn tổ chức một đại sự kiện với Canelo và Spence nhưng rõ ràng điều đầu tiên là trước tiên Spence đã có dự định của anh ấy và Canelo cũng vậy, chúng tôi cũng có những kế hoạch của chúng tôi vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra trong tương lai nhưng tôi hy vọng sẽ được Spence đến gõ cửa vào một ngày nào đó anh ấy quan tâm đến mộtsự kiện PPV chính.”

Canelo Alvarez(49-1-2) có cuộc so găng bất phân thắng bại với Golovkinhồi tháng 9 năm ngoái ở Las Vegas. Cuộc thương thảo về trận tái đấu ngay sau đó đã được thống nhất, tuy nhiên trận đấu không thể xảy ra vì tay đấm người Mexico – Canelo kiểm tra dương tính với chất cấm. Người hâm một rất hy vọng một trận tái đấu giữa 2 tay đấm này có thể được diễn ra trong năm nay.

Errol Spence là tay đấm trẻ người Mỹ đang sở hữu bảng thành tích bất bại với 24 trận toàn thắng trong đó 21 thắng bằng KO. Anh là tay đấm thứ 2 từng đánh bại Kell Brook và giành được đai IBF hạng bán trung, và anh cũng bảo vệ thành công chiếc đai này với chiến thắng KO nhanh chóng ở hiệp đầu trong trận đấu gần đây nhấttrước tay đấm Carlos Ocampo.

Quang Phượng

loading...

languarr