Đại chiến Lomachenko vs. Rigondeaux ‘cháy vé’

Có thông tin cho biết trận đấu giữa Vasyl Lomachenko vs Guillermo Rigondeaux sắp diễn ra tại Madison Square Garden đã được bán hết chỉ trong 2 tháng.

Tay đấm “công nghệ cao” Lomachenko chuẩn bị bảo vệ đai WBO
Tuyệt chiêu “điếm” nhất của Vasyl Lomachenko trên sàn Boxing

Lomachenko đang là ngôi sao đang lên với nhiều lần liên tiếp làm cháy vé trên khán đài. Hồi tháng 4 vừa qua trong trận đấu bảo vệ đai trước Jason Sosa tại MGM National Harbor, toàn bộ số vé được rao bán đã được bán hết trong khi còn hơn 1 tháng nữa trận đấu mới diễn ra.

Lomachenko và Rigondeaux là hai tay đấm hàng đầu hiện nay.

Trận đấu này được nhiều người chú ý đơn giản vì  Lomachenko và Rigondeaux là hai tay đấm hàng đầu trong thời gian hiện nay. Hơn thế nữa đây là lần đầu tiên hai tay đấm đều hai lần giành HCV Olympic đối đầu nhau trên sàn đấu Boxing chuyên nghiệp.

Rigondeaux có thể trở thành một ngôi sao mới của sàn đấu sau khi đánh bại Nonito Donaire để thống nhất danh hiệu hạng siêu gà của WBO và WBA. Vốn là một võ sĩ nghiệp dư với hơn 400 trận và từng giành HC vàng Olympic 2000, 2004. Tính đến nay võ sĩ này đã có 17 trận toàn thắng.

Tay đấm hàng đầu thế giới Vasyl “Hi-Tech” Lomachenko sẽ bảo vệ chiếc đai WBO hạng junior lightweight

Lomachenko năm nay chỉ mới 29 tuổi, anh đoạt chiếc đai WBO trước Nicholas Walters. Anh có thành tích 396 thắng – 1 thua. Chỉ đến cuối năm 2013, tay đấm này mới bước lên con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Bảng thành tích Boxing chuyên nghiệp hiện là 9 trận thắng và 1 thua, trong đó trận thua duy nhất trước Orlando Salido là một kết quả có tranh cãi (split decision).

Nguyễn Thái