Dana White: Jon Jones bây giờ rất nguy hiểm

Chủ tịch Dana White vừa lên tiếng khẳng định Jon Jones bây giờ rất nguy hiểm. Anh tỏ ra rất nghiêm túc trong trận chiến sắp tới và sau này.

Harry Kane muốn thượng đài với Conor McGregor
Dùng đòn Rear Nacked Choke hạ gục thanh niên “hổ báo”

Sau một thời gian dài vắng bóng, Jon Jones đã chính thức trở lại vào năm nay và có trận đấu tranh đai vô địch với Daniel Cormier tại UFC 197.

Jones đã phải trải qua những vấn đề pháp lý kéo dài 6 tháng, khi anh gây tai nạn và bỏ chạy ở New Mexico, chính thời gian đó, anh đã bị UFC tước đai vô địch và bây giờ anh đang trên con đường trở lại để giành lại chiếc đai vốn thuộc về mình.

Trận thư hùng sắp diễn ra.
Trận thư hùng sắp diễn ra.

Dana White đang tập trung để Jon Jones quay trở lại thời đỉnh cao, khô chỉ hồi sinh trong sự nghiệp mà còn những hình ảnh trước fan hâm mộ.

Bây giơ, Jon Jones đang rất tập trung cho trận đấu sắp tới, Chủ tịch Dana White nói Jones còn có thể giỏi hơn trước đây và điều đó rất nguy hiểm cho bất kỳ đối thủ sắp tới nào của anh.

Thể hình của Jon Jones đã thay đổi rất nhiều.
Thể hình của Jon Jones đã thay đổi rất nhiều.

“Điều thú vị về Jon Jones là ngay bây giờ bạn có thể nhìn những gì anh chàng này đã làm trong quá khứ, trong môn thể thao này. Anh ta đã tập luyện chăm chỉ như thế nào, điều đó gần như rất đáng sợ”.

Jon Jones và Daniel Cormier, một trận đấu rất được chờ đợi trong thời gian tới. Trong thời gian Jon Jones đang thụ án, Daniel Cormier đã 2 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước Alexander Gustafsson và Anthony Johnson.

Nếu Cormier đánh bại được Jones tại UFC 197, Chủ tịch Dana White tin rằng đây là thời điểm lớn nhất trong sự nghiệp của Daniel Cormier.

Highlight trận đấu giữa Jon Jones và Daniel Cormier tại UFC 182

H.C

loading...

languarr