Dana White: Rất khó để đàm phán với Conor nhưng cậu ấy xứng đáng

Mới đây, Chủ tịch Dana White tiết lộ mối quan hệ giữa mình và ngôi sao Conor McGregor.

Conor McGregor đâm mũi giáo về những kẻ chỉ trích anh
Dominick Cruz: Cody Garbrandt sẽ ‘cầu xin tôi’ để dừng cuộc chiến

Vào đầu năm nay, Chủ tịch Dana White và Conor McGregor đã có xích mích với nhau khi tay đấm người Ireland không chịu đến Mỹ để quảng cáo trận đấu giữa anh và Nate Diaz tại UFC 200.

Dana White nói khi làm việc với những ngôi sao sáng giá của UFC thì những việc xích mích như thế là chuyện không có gì lạ và cốt lõi là giá trị mà ngôi sao đó mang lại được cho công ty.

Conor McGregor  có thể là võ sĩ mà Dana White "cưng" nhất hiện nay.
Conor McGregor có thể là võ sĩ mà Dana White “cưng” nhất hiện nay.

“Có một chút khó khăn để đàm phán với anh ấy, nhưng những giá trị mà anh ta mang lại rất lớn. Bỏ một bên những trò hề mà anh ta đang làm, bỏ tất cả mọi thứ sang một bên.Conor sẽ buowscleen và thi đấu với bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào, bất cứ lúc nào”.

“”Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống mà đối thủ của mình xin rút lui khi trận đấu chỉ còn 1 tuần nữa sẽ diễn ra. Anh ấy không quan tâm đối thủ thay thế sẽ là ai. Không bao giờ có một tình huống như vậy”.

Conor Mcgregor và Eddie Alvarez đang tạo sức hút cực lớn khi lượng vé bán vào cửa trận đấu của họ đã vượt qua kỷ lục 13,5 triệu USD lượng vé vào cửa bán được tại Madison Square Garden.

H.C