Lê Văn Hiển – Cao Quốc Cường: Trận thách đấu “ngang cơ”

Với những võ sĩ tìm kiếm sự trui rèn bản lĩnh và kinh nghiệm trong Đấu trường Thép thì không gì tuyệt vời hơn khi gặp một đối thủ ngang tài ngang sức trên sàn đấu. Trận thách đấu giữa Lê Văn Hiển (Quân Đội) và Cao Quốc Cường (Cần Thơ) là một trận so găng như thế.

Trận đấu nảy lửa giữa Ngô Việt Nhật và Nguyễn Ngọc Hải
Đấu trường Thép 24: Các nhà vô địch khẳng định sức mạnh

Ở hiệp đầu tiên, Quốc Cường tỏ ra khá mạnh mẽ với những đòn đấm chắc chắn. Phòng thủ khá kín và tiến tới chờ cơ hội thích hợp để tấn công, tuy nhiên đối thủ đến từ đoàn Quân Đội cũng không hề thua kém, Văn Hiển dùng những bước di chuyển khôn ngoan để thoát khỏi dây đài, hiếm có tình huống nào bị lép vế hoàn toàn.

_pv_9785

Ở hiệp 2 vẫn nằm trong thế giằng co khi cả hai đều thể hiện rất tốt khả năng của mình. Nhìn theo thể trạng, cả hai có chiều cao khá khiêm tốn khoảng 160 Cm trở lên với cơ bắp khá săn chắc nhưng tốc độ ra đòn lại khá nhanh và độ chính xác cao.

_pv_9747

Đến hiệp 3, Quốc Cường tỏ ra “cởi mở” hơn khi buông tay xuống chứ không thủ kín như ở hiệp 1 và cả hai tiếp tục giao đòn, ăn miếng trả miếng. Trong mắt khán giả khó có thể đoán được võ sĩ nào sẽ chiến thắng trong ngày thi đấu này bởi cả hai đều thi đấu quá tốt.

_pv_9820

Kết quả chung cuộc cũng chứng tỏ rằng đây là một trận đấu ngang tài ngang sức khi ban trọng tài đưa ra kết suýt sao 2-1 và phần thắng thuộc về tay đấm đoàn Quân Đội, Lê Văn Hiển. Trận đấu này đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng NHM và chắc hẳn hai tay đấm nay sẽ có nhiều thành tích trong tương lai.

_pv_9829

Vòng chung kết môn Boxing tại Đấu trường Thép sẽ diễn ra vào ngày 12-13/11 tại Hà Nội. Hãy cùng các võ sĩ đến chặng đường cuối cùng của giải đấu. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Number 1.

https://www.youtube.com/watch?v=-34Hnd7ZLkw

Quang Lữ