Deontay Wilder: Đánh bại đối thủ chỉ bằng 1 tay

loading...

Deontay Wilder gần như chỉ dùng 1 tay để hạ đo ván Chris Arreola, để giữ lại danh hiệu hạng nặng thế giới của mình vào tối thứ bảy tại Legacy Arena.

Sốc: Manny Pacquiao trở lại sàn đấu

Truyền nhân bỉm sữa của Muhammad Ali đấm đá cực bốc

Trận tranh đai WBC hạng nặng giữa Deontay Wilder và Chris Arreola kết thúc ở hiệp đấu thứ 8, Wilder giành chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật trước đối thủ từng 3 lần tranh đai vô địch thế giới.

wilder-arreola (2)_2

Sau trận đấu, tay phải của Wilder đã bị gãy và rách cơ. Anh cho biết tay bị chấn thương ở hiệp đấu thứ 4 do một cú đấm sai kỹ thuật.

Ông bầu của Wilder – Lou DiBella nói: “Ngày hôm đó anh ấy đã cho thấy nhà vô địch thực sự. Wilder đã bị thương nhưng vẫn cố giấu điều đó và cống hiến cho khán giả. Sau trận đấu, anh cảm thấy đau khi rút găng ra, thậm chí anh không thể tự mặc áo được”.

deontay-wilder-szpilka

Wilder không hề cảm thấy hoảng loạn khi phải chiến đấu bằng 1 tay, tay đấm người Mỹ này nói: “Tôi có cú đấm thẳng tốt nhất thế giới bởi vì tôi được huấn luyện bởi “siêu” HLV.Tôi có Mark Breland người chỉ tôi những cú chọc thẳng. Russ Anber người hướng dẫn tôi kỹ thuật Boxing. Jay Deas HLV lâu năm, người đã dạy tôi mọi thứ và cả Cuz Hill người giúp tôi tập luyện suốt thời gian qua”.

Theo thống kê, Wilder đã đánh trúng đối thủ 152 cú trong 346 cú được tung ra (độ chính xác 44%).Sau trận đấu Wilder bỏ túi 1,4 triệu USD còn Arreola chi nhận được 150 ngàn USD.

Deontay Wilder tiếp tục chuỗi chiến thắng bất bại với 37 trận toàn thắng (36 trận bằng knock-out), tương lai anh sẽ  thách đấu với Tyson Fury và Anthony Joshua.

Quang Lữ

languarr