Ngán Chân Tử Đan, fan chuyển sang Cô dâu 8 tuổi

Trước sự việc ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan công khai ủng hộ “đường lưỡi bò”, nhiều người hâm mộ anh tại Việt Nam đã tỏ ra rất bất bình. Tất cả đều mong muốn tẩy chay Chân Tử Đan và nhiều sản phẩm của làng điện ảnh Hoa ngữ. Nhiều fan còn có ý định bỏ phim của Chân Tử Đan để xem Cô dâu 8 tuổi.

Chân Tử Đan ủng hộ ‘đường lưỡi bò’, người tẩy chay, kẻ thông
Nóng! Ngô Kinh ngụ ý ủng hộ ‘đường lưỡi bò’, Fan Việt bấn loạn

Trên các trang mạng xã hội những ngày qua đã chia sẻ rộng rãi hình ảnh ủng hộ “đường lưỡi bò” của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan cũng như nhiều sao Hoa ngữ khác. Việc hàng loạt ngôi sao ngang nhiên phớt lờ lệnh cấm của Tòa trọng tài Quốc tế (PCA) để ủng hộ “đường lưỡi bò” khiến họ nhận không ít gạch đá của các fan. Tại Việt Nam, làn sóng tẩy chay phim Trung Quốc liên tục được chia sẻ rộng rãi.

co_dau_8_tuoi_1

Trên mạng xã hội, bạn C.T bức xúc: “Trước giờ mình rất hay xem những bộ phim võ thuật của Trung Quốc nhưng khi xem Chân Tử Đan chia sẻ về “đường lưỡi bò”, mình thật sự rất thất vong. Lẽ ra ở cương vị như anh là một ngôi sao lớn, tiếng nói rất quan trọng và có sức ảnh hưởng của nhiều người. Nhưng anh đã không suy nghĩ kỹ trước khi công khai ủng hộ việc làm sai trái của chính phủ trước công chúng. Có lẽ từ đây sẽ không xem phim của anh nữa. Mình sẽ xem…Cô dâu 8 tuổi”.

co dau 8 tuoi
Nhiều bình luận tỏ vẻ ngán ngẫm trước những thông tin về đường lưỡi bò và mong muốn chuyển qua xem Cô dâu 8 tuổi.

Từng có khoảng thời gian, phim Cô dâu 8 tuổi nhận không ít gạch đá của dư luận vì nội dung loằn ngoằn, không có kết thúc. Nhưng giờ đây với nhiều người, việc xem Cô dâu 8 tuổi là cách tốt nhất để tẩy chay các phim võ thuật của Hoa ngữ.